கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Abhineeth | அபிநீத் |
Abirakamsamuvel | அபிரஹாம்சாமுவேல் |
Abirakammathyush | அபிரஹாம்மத்யூஷ் |
Abhirath | அபிராத் |
Abhiraj | அபிராஜ் |
Abiraj | அபிராஜ் |
Abiru | அபிரு |
Abirusiran | அபிரூசிரன் |
Abhiroop | அபிரூப் |
Abhilash | அபிலாஷ் |
Abilash | அபிலாஷ் |
Abhivachan | அபிவச்சன் |
Abiveeran | அபிவீரன் |
Abineevesh | அபிவேஷ் |
Abinash | அபினாஷ் |
Abijan | அபிஜன் |
Abhijit | அபிஜித் |
Amsu | அம்சு |
Amshumanth | அம்சுமந்த் |
Amshuman | அம்சுமன் |
Ambiraj | அம்பிராஜ் |
Amarseen | அமர்சீன் |
Amarthya | அமர்த்யா |
Amarthiya | அமர்தியா |
Amarnath | அமர்நாத் |
Amarnath | அமர்னாத் |
Amarjith | அமர்ஜித் |
Amaraja | அமராஜா |
Amrith | அம்ரித் |
Ambarish | அம்ரீஷ் |
Amruth | அம்ரூத் |
Amaresh | அமரேஷ் |
Amaresha | அமரேஷா |
Amalthomas | அமல்தாமஸ் |
Amaldas | அமல்தாஸ் |
Amaldoss | அமல்தாஸ் |
Amalnath | அமல்நாத் |
Amalraj | அமல்ராஜ் |
Amalraj | அமல்ராஜ் |
Amalrajan | அமல்ராஜன் |
Amalanand | அம்லானந்த் |
Amalenthu | அமலேந்து |
Amalesh | அமலேஸ் |
Aman Asgar | அமன் அஸ்கர் |
Amari | அமாரி |
Amithbose | அமித்போஸ் |
Amitabh | அமிதாப் |
Amithesh | அமிதீஸ் |
Amirthakrishnan | அமிர்தகிருஷ்னன் |
Amirtharaj | அமிர்தராஜ் |