கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
இசையறிவன் | Isaiyarivan |
இசையாளன் | Isaiyalan |
இசையேந்தல் | Isaiyenthal |
இசைவளவன் | Isaivalavan |
இசைவளன் | Isaivalan |
இசைவாணன் | Isaivanan |
இசைவாளன் | Isaivalan |
இசைவேந்தன் | Isaiventhan |
இடைக்காடர் | Idaikadar |
இடைக்காடன் | Idaikadan |
இந்தரகுமார் | Indrakumar |
இந்தரவன் | Indravan |
இந்திரஅர்ச்சூன் | Indraarjun |
இந்திரகாந்தன் | Indirakanthan |
இந்திரகுமார் | Indra Kumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indra Varma |
இந்திரசேனன் | Indirasenan |
இந்திரசேனா | Indrasena |
இந்திரசேனா | Indrasene |
இந்திரதேவன் | Indiradevan |
இந்திரநீல் | Indiraneel |
இந்திரபோசன் | Indirabooshan |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரவதணன் | Indiravadanan |
இந்திரவதன் | Indravadan |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரன் | Indiran |
இந்திராதித்யா | Indrathithya |
இந்திரானந்தன் | Indiranandan |
இபணன் | Ibhanan |
இமயவரம்பன் | Imayavaramban |
இமையபாரதி | Imayabharathi |
இயக்கன் | Iyakkan |
இயலரசன் | Iyalarasan |
இயலிசைவாணன் | Iyalisaivanan |
இயற்கையன்பன் | Iyargaiyamban |
இயற்றமிழ்வாணன் | Iyatramilvavan |
இயன்மொழி | Iyanmozhi |
இரணியன் | Iraniyan |
இரவண் | Iravan |
இருங்கோ | Irungo |
இருங்கோவேள் | Irungovel |
இருதயகுமார் | Irudhayakumar |
இருதயம் | Irudhayam |
இரும்பொறை | Irumporai |
இருமுடி | Irumudi |