உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
பிரபோதன் | Prabodhan |
பிரமச்சாரி | Pramachari |
பிரம்மர் | Bhramar |
பிரம்மா | Brahma |
பிரமாதி | Pramade |
பிரமாபிரதா | Brahmabrata |
பிரமோதன் | Pramodan |
பிரமோதி | Pramode |
பிரவின்குமார் | Pravinkumar |
பிரவீன்குமார் | Praveenkumar |
பிரித்தம் | Pritham |
பிரிதம் | Pritam |
பிரித்விராசு | Prithvirasu |
பிரியதர்சன் | Priyadarshan |
பிரியதர்சன் | Priyadharshan |
பிரியரஞ்சன் | Priyaranjan |
பிருத்விராசன் | Piruthivirasan |
பிறைசூடன் | Piraisoodan |
பீதாம்பர் | Peetambar |
பீதாம்பர் | Pitambar |
பீதாம்பரம் | Pithaparam |
பீம்சேன் | Bheemsen |
பீமசேனன் | Bimasenan |
பீமா | Bhima |
பீர்பால் | Birbal |