உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
பரிமளசுந்தர் | Parimalasundaram |
பரிமளசேகர் | Parimalasekar |
பரிமளதாசன் | Parimaladasan |
பரிமளன் | Parimalan |
பரிமேழகர் | Parimelalagan |
பலராமன் | Balaraman |
பலராமன் | Palaraman |
பல்லவராசன் | Pallavarasan |
பல்லவன் | Pallavan |
பவழமுத்து | Pavalamuthu |
பவன்குமார் | Pavankumar |
பவன்புத்ரா | Pavanputra |
பவானிசங்கர் | Bhavanishankar |
பவித்ரன் | Pavithran |
பவித்ரா | Pavitra |
பவுதன் | Poudhan |
பழநித்துரை | Palanidurai |
பழநிமுத்து | Palanimuthu |
பழநியப்பன் | Palaniyappan |
பழநிவேல் | Palanivel |
பழநிவேலன் | Palanivelan |
பழனி | Palani |
பழனிகுமார் | Palanikumar |
பழனிசாமி | Palanisami |
பழனிசாமி | Palaniswamy |
பழனிநாதன் | Palaninathan |
பழனிமாணிக்கம் | Palanimanikkam |
பழனிமுத்து | Palanimuthu |
பழனிமுருகன் | Palanimurugan |
பழனியப்பன் | Palaniappan |
பழனியப்பன் | Palaniyappan |
பழனியரசன் | Palaniyarasan |
பழனியாண்டவன் | Palaniyandavan |
பழனியாண்டி | Palaniyandi |
பழனிராசு | Palaniraj |
பழனிவேல் | Palanivel |
பனம்பாரனார் | Panambaranar |
பன்மொழி | Panmoli |
பனவாரி | Banawari |
பன்னீர் | Panneer |
பன்னீர்செல்வம் | Panneerchelvan |
பன்னீர்செல்வம் | Panneerselvam |
பன்னீர்செல்வம் | Pannerselvam |
பன்னீர்செல்வன் | Pannerselvan |
பன்னீர்தாசு | Panneerdasu |
பாகதத்தன் | Bagathattan |
பாகுலேயன் | Bahuleyan |
பாச்சல் | Pachai |
பாசு | Pashu |
பாசுதன் | Pashuthan |