உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தமிழ்க்குன்றன் | Tamilkunran |
தமிழ்க்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்க்கொண்டான் | Tamilkondan |
தமிழ்க்கொற்றன் | Tamilkotran |
தமிழ்க்கொன்றல் | Tamilkontral |
தமிழ்க்கோமகன் | Tamilkomagan |
தமிழ்க்கோவலன் | Tamilkovalan |
தமிழகன் | Tamilagan |
தமிழ்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்கோ | Tamilko |
தமிழ்ச்சுடர் | Tamilsudar |
தமிழ்ச்செம்மல் | Tamilsemmal |
தமிழ்ச்செரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்செல்வம் | Tamilselvam |
தமிழ்ச்செல்வன் | Thamizhselvan |
தமிழ்ச்செழியன் | Tamilseliyan |
தமிழ்ச்சேரல் | Tamilseral |
தமிழ்ச்சேரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்சோலை | Tamilsolai |
தமிழ்செல்வன் | Tamilchelvan |
தமிழ்செல்வன் | Tamilselvan |
தமிழ்செல்வன் | Thamilselvan |
தமிழ்ஞாயிறு | Tamilgnayiru |
தமிழ்ஞாலன் | Tamilgnalan |
தமிழடியான் | Tamiladiyan |
தமிழண்ணல் | Tamilannal |
தமிழ்த்தம்பி | Tamiltambi |
தமிழ்த்தளிர் | Tamiltalir |
தமிழ்த்தும்பி | Tamilthumbi |
தமிழ்த்தென்றல் | Tamilthenran |
தமிழ்த்தென்னன் | Thamilthennan |
தமிழ்த்தேசியன் | Thamil |
தமிழ்த்தோன்றல் | Thamilthondral |
தமிழ்தாசன் | Tamildasan |
தமிழ்துளிர் | Thamilthulir |
தமிழ்நம்பி | Tamilnambi |
தமிழ்நாடன் | Tamilnadan |
தமிழ்நாவன் | Thamilnavan |
தமிழ்நிலவன் | Thamilnilavan |
தமிழ்நெஞ்சன் | Thamilnenjan |
தமிழ்நேயன் | Thamilneyan |
தமிழ்ப்பண்ணன் | Thamilpannan |
தமிழப்பன் | Thamilappan |
தமிழ்ப்பாமகன் | Thamilpamagan |
தமிழ்ப்பாரி | Thamilpari |
தமிழ்ப்பாவலன் | Thamilpavalan |
தமிழ்ப்பாவியன் | Thamilpaviyan |
தமிழ்ப்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்ப்புகழ் | Thamilpugal |