உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தண்டபாணி | Dandapani |
தண்டபாணி | Dhandapani |
தண்டாயுதபாணி | Dhandayuthapani |
தண்டாயூதம் | Dhandayutham |
தண்ணீர்மலை | Thanneermalai |
தண்ணொளி | Thannoli |
தண்ணொளியன் | Thannoliyan |
தண்மதியன் | Thanmathiyan |
தணிகேவேலன் | Thanigaivelan |
தணிகை | Thanigai |
தணிகைநாதன் | Thanigainathan |
தணிகைச்செல்வன் | Thanigaiselvan |
தணிகைசெல்வன் | Thanigaichelvan |
தணிகைத்தம்பி | Thanigaithambi |
தணிகைநம்பி | Thanigainambi |
தணிகைமணி | Thanigaimani |
தணிகைமுருகன் | Thanigaimurugan |
தணிகைமுருகு | Thanigaimurugu |
தணிகையரசு | Thanigaiyarasu |
தணிகைவேல் | Thanigaivel |
தணிகைவேலன் | Thanigaivelan |
தணிசேரன் | Thaniseran |
தணியேல் குணநிதி | Thaniyel Gunanidhi |
தணு | Dhanu |
தம்பிதுரை | Thambidurai |
தம்பியப்பன் | Thambiyappan |
தம்பிரான் | Thambipiran |
தம்பிராஜன் | Thambirajan |
தம்புசாமி | Thambusami |
தமிலரசன் | Thamilarasan |
தமிழ் | Tamil |
தமிழ் | Thamizh |
தமிழ்அரசன் | Tamilarasan |
தமிழஅழகன் | Tamilalagan |
தமிழ்அன்பன் | Tamilanban |
தமிழ்இனியன் | Tamiliniyan |
தமிழ்ஒலி | Tamiloli |
தமிழ்க்கடல் | Tamilkadal |
தமிழ்க்கதிர் | Tamilkadir |
தமிழ்க்கதிரவன் | Tamilkathiravan |
தமிழ்க்கலை | Tamilkalai |
தமிழ்க்கலைஞன் | Tamilkalaijan |
தமிழ்க்கனல் | Tamilkanal |
தமிழ்க்கனி | Tamilkani |
தமிழ்க்காப்பியம் | Tamilkappiyam |
தமிழ்க்காவலன் | Tamilkavalan |
தமிழ்க்கிழான் | Tamilkizhan |
தமிழ்க்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்க்குமணன் | Tamilkumanan |
தமிழ்க்குரிசில் | Tamilkurisil |