உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Samarjith | சமர்ஜித் |
Samrudh | சம்ருத் |
Samarendra | சமரேந்தரா |
Samarendu | சமரேந்து |
Samvar | சம்வார் |
Chamanlal | சமன்லால் |
Samaj | சமஜ் |
Samajas | சமஜாஷ் |
Samskar | சம்ஸ்கார் |
Samskara | சம்ஸ்காரா |
Samhita | சம்ஹீதா |
Samabashiv | சமாபாஷிவ் |
Samanyu | சமான்யு |
Samaah | சமாஹ் |
Samik | சமிக் |
Shamita | சமித்தா |
Samudraraj | சமுத்ரராஜ் |
Samuthrarajan | சமுத்ரராஜன் |
Samendu | சமேந்து |
Samen | சமேன் |
Samesh | சமேஷ் |
Sargam | சர்கம் |
Sarchil | சர்ச்சில் |
Sarasija | சரசிதா |
Sarngin | சர்ஞ்சின் |
Charandas | சரண்தாஸ் |
Saranraj | சரண்ராஜ் |
Charanjit | சரண்ஜித் |
Sarat | சரத் |
Sharath | சரத் |
Sharat | சர்த் |
Sarath | சரத் |
Shardul | சரத்துல் |
Sharadendu | சரத்தேந்து |
Sarathraj | சரத்ராஜ் |
Sarthak | சர்தாக் |
Sartaj | சர்தாஜ் |
Sarbajit | சர்பஜித் |
Sarbani | சர்பாணி |
Sharma | சர்மா |
Sarvadarshi | சர்வத்தார்ஷி |
Sarvadev | சர்வதேவ் |
Sharvarish | சர்வரிஷ் |
Sarvajit | சர்வஜித் |
Sarva | சர்வா |
Sarvag | சர்வாக் |
Sarvak | சர்வாக் |
Sarvang | சர்வாங்க் |
Sarvashay | சர்வாசை |
Sarvagny | சர்வாஞ்சி |