உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
துர்வாசு | Turvasu |
துருவன் | Duruvan |
துருவா | Dhruva |
துருவா | Durva |
துரை | Durai |
துரைஆனந்த் | Thuraianand |
துரைக்கண்ணன் | Duraikannan |
துரைசாமி | Duraisamy |
துரைப்பாண்டியன் | Duraipandiyan |
துரைமணி | Duraimani |
துரைமுருகன் | Duraimurugan |
துரையப்பன் | Duraiyappan |
துரையரசன் | Duraiyarasan |
துரையழகன் | Duraiyalagan |
துரைவேந்தன் | Duraivendhan |
துரைவேல் | Duraivel |
துரைவேலன் | Duraivelan |
துவாரகன் | Thuwaragan |
துளசிகன் | Thulasigan |
துளசிகுமார் | Tulsikumar |
துளசிதாஸ் | Tulasidas |
துளசிநாதன் | Thulasinathan |
துளசிமணி | Thulasimaniu |
துளசியப்பன் | Thulasiyappan |
துறைமாலிறையன் | Duraimaaliraiyan |
துறையவன் | Duraiyavan |
மேலும் உத்திரட்டாதி நட்சத்திர து ச ஸ த எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Chakradev | சக்கரதேவ் |
Chakresh | சக்கரேஷ் |
Chakshan | சக்சன் |
Sakshum | சக்சும் |
Chakravaka | சக்ரவாகா |
Sakaleshwar | சகலேஸ்வர் |
Sahadev | சகாதேவ் |
Sagayaraj | சகாயராஜ் |
Shahalad | சகாலாத் |
Sakash | சகாஸ் |
Saket | சகீத் |
Shakunt | சகுந்த் |
Chakori | சகோரி |
Shankh | சங்க் |
Shankdhar | சங்க்தர் |
Shankhdhar | சங்க்தார் |
Sangameswaran | சங்கமேஷ்வரன் |
Sankardas | சங்கர்தாஸ் |
Sankarlal | சங்கர்லால் |
Sankarshan | சங்கர்ஷன் |
Shankarshan | சங்கர்ஷன் |
Sankaradas | சங்கராதாஸ் |
Sankalp | சங்கல்ப் |
Sankan | சங்கன் |
Shankhi | சங்கி |
Shankhin | சங்கின் |
Sangeet | சங்கீத் |
Sanket | சங்கீத் |
Sankul | சங்குல் |
Sachha | சச்சா |
Sachit | சச்சித் |
Sachidanand | சச்சிதானந்த் |
Sachiv | சச்சிவ் |
Sachin | சச்சின் |
Sachish | சச்சிஷ் |
Sachetan | சச்சேதன் |
Sasi | சசி |
Shashi | சசி |
Shashikant | சசிகாந்த் |
Sasikanth | சசிகாந்த் |
Sasikanthan | சசிகாந்தன் |
Shashiprakash | சசிபிரகாஷ் |
Shashin | சசின் |
Shashish | சசிஷ் |
Sanchay | சஞ்சய் |
Sanjay | சஞ்சய் |
Chanchareek | சஞ்சரீக் |
Chanchal | சஞ்சால் |
Sanchit | சஞ்சித் |
Sanjit | சஞ்சித் |