உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தர்மன் | Dharman |
தர்மா | Dharma |
தர்மா | Tharma |
தர்மாத்மா | Dharmatma |
தர்மேந்தரன் | Darmendran |
தர்மேந்தரன் | Dharmendran |
தர்மேந்தரன் | Tharmendran |
தர்மேந்தரா | Darmendra |
தர்மேந்திரா | Dharmendra |
தரன் | Taran |
தரனீதரன் | Dharanitharan |
தருண் | Tarun |
தருண் | Tharun |
தருணா | Dharuna |
தருந்தபன் | Taruntapan |
தருமசேனன் | Tharumasenan |
தருமராஜ் | Tharumaraj |
தருமன் | Tharuman |
தருன்குமார் | Darunkumar |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளபதி | Dalapathi |
தளவாய் | Thalavay |
தனசீலன் | Dhanaseelan |
தனசேகர் | Dhanasekar |
தனசேகரன் | Dhanasekaran |
தனஞ்சயன் | Dhananjayan |
தனஞ்செய் | Dhananjay |
தனபால் | Dhanabal |
தனபால் | Dhanapal |
தனபாலன் | Thanabalan |
தன்யகிருஷ்ணா | Dhanyakrishna |
தன்யா | Dhanya |
தனராஜ் | Thanaraj |
தன்ராஜ் | Dhanraj |
தனராஜ் | Dhanaraj |
தனஜெயன் | Dhanajayan |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |