V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
5.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் பெயர்கள் – வி
Name | பெயர் |
---|---|
Vignaraj | விக்னராஜ் |
Vighnajit | விக்னாஜித் |
Vigneshuwaran | விக்னேசுவரன் |
Vighnesh | விக்னேஷ் |
Vignesh | விக்னேஷ் |
Vighneshwar | விக்னேஷ்வர் |
Vigneshwar | விக்னேஷ்வர் |
Vigneshwaran | விக்னேஷ்வரன் |
Vikat | விகாத் |
Vikas | விகாஷ் |
Vikunth | விகுந்த் |
Vikern | விகெர்ண் |
Vikesh | விகேஷ் |
Visamaksh | விசமாக்ஸ் |
Visakaperumal | விசாகபெருமாள் |
Visu | விசு |
Vishuvaketu | விசுவகேது |
Visuwanathan | விசுவநாதன் |
Vishuwanathan | விசுவநாதன் |
Visuvabharathi | விசுவபாரதி |
Vishuvam | விசுவம் |
Vishuwam | விசுவம் |
Vishuwamurthy | விசுவமூர்த்தி |
Vishwalingam | விசுவலிங்கம் |
Visuhva | விசுவா |
Vishuwa | விசுவா |
Visuvasam | விசுவாசம் |
Vishwatma | விசுவாத்மா |
Vishuwambhara | விசுவாம்பரா |
Vishuvamitra | விசுவாமித்ரா |
Vishuwaamitra | விசுவாமித்ரா |
Vishuwamitra | விசுவாமித்ரா |
Visuwalingam | விசுவாலிங்கம் |
Vishesh | விசேஷ் |
Viseshpal | விசேஷ்பால் |
Vishok | விசோக் |
Vishodhan | விசோதன் |
Vitashokha | விடசோக்கா |
Vittanath | விட்ட நாத் |
Vittal | விட்டல் |
Vittaldasan | விட்டல்தாசன் |
Vittalmurthy | விட்டல்மூர்த்தி |
Vittalrav | விட்டல்ராவ் |
Vittalraj | விட்டல்ராஜ் |
Vittesh | விட்டேஷ் |
Vidvatam | விட்வடம் |
Vidvan | விட்வன் |
Vitasta | விடஸ்டா |
Vidip | விடிப் |
Viduthalai | விடுதலை |