P வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / P series Names
3.pa ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Partha | பார்த்தா |
Parthas | பார்த்தாஸ் |
Parthiv | பார்த்திவ் |
Paarthiv | பார்தீவ் |
Paarbrahm | பார்பிரம் |
Paraashar | பாராஷர் |
Parijat | பாரிஜாத் |
Phalak | பாலக் |
Palsamuvel | பால்சாமுவேல் |
Palseviyar | பால்சேவியர் |
Palthamsan | பால்தாம்சன் |
Phalanetra | பாலநேத்ரா |
Palapanthu | பாலபந்து |
Palpeter | பால்பீட்டர் |
Palmani | பால்மணி |
Palraj | பால்ராஜ் |
Palvictor | பால்விக்டர் |
Paljayaraj | பால்ஜெயராஜ் |
Paljacob | பால்ஜேக்கப் |
Palantony | பாலாண்டனி |
Pallab | பாலாப் |
Palash | பாலாஷ் |
Palashranjan | பாலாஷ்ரஞ்சன் |
Palin | பாலின் |
Palendra | பாலேந்தரா |
Palebinesar | பாலேபினேசர் |
Paavak | பாவக் |
Panshul | பான்சுல் |
Panav | பானவ் |
Panna | பான்னா |
Phani | பானி |
Phaninath | பானி நாத் |
Phanindra | பானிந்தரா |
Phanindranath | பானிந்தராத் |
Phanibhusan | பானிபூசன் |
Phaneesh | பானீஷ் |
Phanishwar | பானீஷ்வர் |
Pasha | பாஷா |
Pahal | பாஹல் |
Pikki | பிக்கி |
Piyali | பியாலி |
Piyush | பியூஷ் |
Praful | பிரஃபுல் |
Pragatipar | பிரகதிபர் |
Pragadeeswaran | பிரகதீஷ்வரன் |
Pragyan | பிரக்யன் |
Prakriti | பிரக்ரிதி |
Prahalad | பிரகலாத் |
Pragnya | பிரக்ன்யா |
Prakhar | பிரகார் |