அஸ்வினி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
7.அஸ்வினி நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
செந்நெறி | Senneri |
செந்நெறிநம்பி | Sennerinambi |
செந்நெறியன் | Senneriyan |
செப்பிலோன் | Sebilon |
செம்பரிதி | Sembaruthi |
செம்பியன் | Chembiyan |
செம்பியன் | Sembiyan |
செம்பியன் | Sembiyan |
செம்பியன்செல்வன் | Sembiyanselvan |
செம்புலச்செல்வன் | Sembulaselvan |
செம்புனல் | Sembunal |
செம்மணம் | Semmanam |
செம்மணன் | Semmanan |
செம்மணி | Chemmani |
செம்மல் | Chemmal |
செம்மல் | Semmal |
செம்மல்லன் | Semmallan |
செம்மலை | Semmalai |
செம்மனச்செல்வன் | Semmanaselvan |
செம்மொழி | Semmozhi |
செம்மொழிச்செல்வம் | Semmoliselvam |
செம்மொழிச்செல்வன் | Semmoniselvan |
செம்மேனி | Semmeni |
செம்மையன் | Semmaiyan |
செம்மொழி | Chemmoli |
செய்யர் | Seyer |
செய்யூர்முருகன் | Seyurmurugan |
செயல்மணி | Seyalmani |
செயல்மறவன் | Seyalmaravan |
செயலழகன் | Seyalalagan |
செயில் | Sheil |
செல்லகண்ணு | Chellakannu |
செல்லகனி | Chellakani |
செல்லகுமரன் | Chellakumaran |
செல்லகுமார் | Chellakumar |
செல்லதுரை | Chelladurai |
செல்லதுரை | Chellathurai |
செல்லதுரை | Sellathurai |
செல்லநாயகம் | Chellanayagam |
செல்லப்பன் | Chellappan |
செல்லப்பன் | Sellappan |
செல்லப்பா | Chellappa |
செல்லபாண்டியன் | Sellapandiyan |
செல்லபெருமாள் | Chellaperumal |
செல்லமணி | Chellamani |
செல்லமுத்து | Chellamuthu |
செல்லமுத்து | Sellamuthu |
செல்லரத்னம் | Chellarathnam |
செல்லன் | Chellan |
செல்லையன் | Chellaiyan |