அஸ்வினி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அஸ்வினி நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சு சே சோ லா போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் அஸ்வினி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
1. அஸ்வினி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| சுகதேவன் | Sugathevan |
| சுகந்தன் | Suganthan |
| சுகர்ணன் | Sugarnan |
| சுகர்மன் | Sukarman |
| சுகர்மா | Sukarma |
| சுக்ரா | Shukra |
| சுக்ரிவா | Sugriva |
| சுக்ரீவன் | Sukreevan |
| சுகிர்தமூர்த்தி | Sugirthamurthy |
| சுகிர்தன் | Sugirthan |
| சுகுமார் | Sukumar |
| சுகுமார் | Sugumar |
| சுகுமாரன் | Sukumaran |
| சுகுமாரன் | Sugumaran |
| சுகுமாரா | Sukumara |
| சுகேசமூர்த்தி | Sugesamurthy |
| சுகேசன் | Sukesan |
| சுகேதரம் | Suketharam |
| சுகேதன் | Sugethan |
| சுசி | Susi |
| சுசிதரன் | Sushidharan |
| சுசிதரன் | Susidharan |
| சுசிந்தரன் | Susindran |
| சுசேந்தரா | Suchendra |
| சுடமணி | Chudamani |
| சுடமா | Sudama |
| சுடர் | Chudar |
| சுடர் | Sudar |
| சுடர்தேவன் | Sudarthevan |
| சுடர்நம்பி | Sudarnambi |
| சுடர்நிலவன் | Sudarnilavan |
| சுடர்நேயன் | Sudarneyan |
| சுடர்மகன் | Sudarmagan |
| சுடர்மணி | Chudarmani |
| சுடர்மணி | Sudarmani |
| சுடர்மதி | Sudarmathi |
| சுடர்வண்ணன் | Sudarvannan |
| சுடர்வாணன் | Sudarvanan |
| சுடர்வேந்தன் | Sudarventhan |
| சுடர்வேல் | Sudarvel |
| சுடரொளி | Sudaroli |
| சுடரோன் | Sudaron |
| சுடலை | Sudalai |
| சுத்தசித்தன் | Suthasiddhan |
| சுத்தானந்தம் | Suddhanandam |
| சுதர்சன் | Sudharshan |
| சுதர்சனம் | Sudarsanam |
| சுதன்வான் | Sudhanvan |
| சுதாகர் | Sudahar |
| சுதாகர் | Sudhakar |