அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தருமன் | Tharuman |
தருன்குமார் | Darunkumar |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளபதி | Dalapathi |
தளவாய் | Thalavay |
தனசீலன் | Dhanaseelan |
தனசேகர் | Dhanasekar |
தனசேகரன் | Dhanasekaran |
தனஞ்சயன் | Dhananjayan |
தனஞ்செய் | Dhananjay |
தனபால் | Dhanabal |
தனபால் | Dhanapal |
தனபாலன் | Thanabalan |
தன்யகிருஷ்ணா | Dhanyakrishna |
தன்யா | Dhanya |
தனராஜ் | Thanaraj |
தன்ராஜ் | Dhanraj |
தனராஜ் | Dhanaraj |
தனஜெயன் | Dhanajayan |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
நக்கீரத்தமிழன் | Nakkeerathamizhan |
நக்கீரர் | Nakkeerar |
நக்கீரன் | Nakkeeran |
நற்குணம் | Natkunam |
நகுசன் | Nagushan |
நகுல் | Nakul |
நகுலன் | Nagulan |
நச்சினார்க்கினியர் | Nachinarginiyar |
நச்சினார்க்கினியன் | Nachinarginiyan |
நஞ்சப்பன் | Nanjappan |
நஞ்சுண்டான் | Nanjundan |