அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தமையன் | Thamayan |
தயாநிதி | Damyaniti |
தயாநிதி | Dhayanidhi |
தயாநிதி | Thayanidhi |
தயாநிதி | Dayanidhi |
தயாநிதி | Dhayanithi |
தயாளன் | Dayalan |
தயாளன் | Thayalan |
தயானந்தன் | Dhayanandan |
தயானந்தன் | Thayanandhan |
தரசந்தரா | Tarachandra |
தரணி | Dharani |
தரணி | Tharani |
தரணி | Tarani |
தரணிதரண் | Dharanidaran |
தரணிதரன் | Tharanidharan |
தரணிதா | Dharnitha |
தரணிநாதன் | Tharaninathan |
தர்பரன் | Darpran |
தர்பன் | Darpan |
தர்பனா | Darpana |
தரபிரசாத் | Taraprashad |
தர்மதேவன் | Dharmadevan |
தர்மபாலன் | Dharmabalan |
தர்மபிரகாஷ் | Dharmaprakash |
தர்மபுத்ரா | Dharmaputra |
தர்மமூர்த்தி | Dharmamurthhi |
தர்மராஐன் | Dharmarajan |
தர்மராஜன் | Dharumarajan |
தர்மராஜன் | Tharmarajan |
தர்மலிங்கம் | Dharmalingam |
தர்மலிங்கம் | Tharumaleham |
தர்மவீர் | Dharmaveer |
தர்மன் | Dharman |
தர்மா | Dharma |
தர்மா | Tharma |
தர்மாத்மா | Dharmatma |
தர்மேந்தரன் | Darmendran |
தர்மேந்தரன் | Dharmendran |
தர்மேந்தரன் | Tharmendran |
தர்மேந்தரா | Darmendra |
தர்மேந்திரா | Dharmendra |
தரன் | Taran |
தரனீதரன் | Dharanitharan |
தருண் | Tarun |
தருண் | Tharun |
தருணா | Dharuna |
தருந்தபன் | Taruntapan |
தருமசேனன் | Tharumasenan |
தருமராஜ் | Tharumaraj |