அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
புஷ்பவனம் | Pushpavanam |
பூங்கண்ணன் | Poongkannan |
பூங்கண்ணன் | Poonkannan |
பூங்கவி | Poongkavi |
பூங்குயிலன் | Poongkuilan |
பூங்குலியன் | Poonkuyilan |
பூங்குன்றன் | Poongkundran |
பூங்குன்றன் | Poongundran |
பூதப்பாண்டியன் | Poothapandian |
பூதரத்தினம் | Putharathinam |
பூதராசன் | Bootharasan |
பூதலிங்கம் | Bhoodalingam |
பூதலிங்கம் | Boothalingam |
பூதன்தேவனார் | Boothandevanar |
பூநேயன் | Pooneyan |
பூபதி | Bhoopathi |
பூபதி | Boopathy |
பூபதி நாதன் | Boopathynathan |
பூபதிராகவன் | Bhoopathiraghavan |
பூபதிவாசன் | Boopathyvasan |
பூபதிவேந்தன் | Boopathyvendhan |
பூபதிவேலன் | Boopathyvelan |
பூபாலசிங்கம் | Boopalasingam |
பூபாலன் | Bhoobalan |
பூபாலன் | Bhoopalan |
பூபாலன் | Boopalan |
பூபேந்தரா | Bhoopendra |
பூபேந்தரா | Bhupendra |
பூமகன் | Bhumagan |
பூமணம் | Bhumanam |
பூமணி | Bhumani |
பூமதி | Bhumathi |
பூம்பொழில்நம்பி | Bhupozhilnambi |
பூம்பொழிலன் | Bhupozhilan |
பூமலை | Bhumalai |
பூமன் | Bhuman |
பூமாலை | Bhumaalai |
பூமாறன் | Bhumaran |
பூமிநாதன் | Boominathan |
பூமித்ரா | Bhumindra |
பூமிந்ரா | Bhoomindra |
பூமிநாதன் | Bhoominathan |
பூரணசந்தரா | Poornachandra |
பூர்ணவிசுவநாதன் | Puranavisuwanathan |
பூரணன் | Puranan |
பூருளன் | Porulan |
பூவண்ணன் | Poovannan |
பூவண்ணன் | Puvannan |
பூவநேந்திரா | Bhuvanendra |
பூவரசன் | Poovarasan |
மேலும் அஸ்தம் நட்சத்திர பு ஷ ந ட எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
Name | பெயர் |
---|---|
Taksa | தக்சா |
Taksha | தக்சா |
Takshak | தக்சாக் |
Dakshinesh | தக்சிணேஷ் |
Dakshineshwar | தக்சிணேஷ்வர் |
Taksheel | தக்சீல் |
Thakarshi | தகார்ஷி |
Thangabose | தங்கபோஸ் |
Thangaraj | தங்கராஜ் |
Thangarajan | தங்கராஜன் |
Thankeshwaran | தங்கேஷ்வரன் |
Thandaveswar | தண்டவேஸ்வர் |
Thathan | தத்தன் |
Thathathreya | தத்தாத்ரேயா |
Thathya | தத்யா |
Tapasendra | தபசேந்தரா |
Tapan | தபன் |
Thabhan Asath | தபன் ஆசாத் |
Tapas | தபஸ் |
Tapasranjan | தபஸ்ரஞ்சன் |
Tapaswi | தபஸ்வி |
Thabeeth | தபீத் |
Tapendra | தபேந்தரா |
Tapomay | தபோமை |
Taporaj | தபோராஜ் |
Tonbasko | தபோஸ்கொ |
Tamkinat | தம்கிநாத் |
Thambirajan | தம்பிராஜன் |
Thamburaj | தம்புராஜ் |
Tamal | தமல் |
Thaman | தமன் |
Thamna | தம்னா |
Tamas | தமாஸ் |
Tamish | தமிஷ் |
Tamoghna | தமோனா |
Tamonash | தமோனாஷ் |
Thayarajan | தயராஜன் |
Dhayan | தயன் |
Daya | தயா |
Dayakar | தயாகர் |
Dayamayi | தயாமாயி |
Dayal | தயாள் |
Dayanand | தயானந்த் |
Thayanand | தயானந்த் |
Dhayanandan Franchis | தயானந்தன் ஃபிரான்சிஸ் |
Dhayanandh | தயானாத் |
Dayanita | தயானிதா |
Tayas | தயாஷ் |
Tarak | தரக் |
Taraknath | தரக்நாத் |