அவிட்டம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| கும்பகர்ணன் | Kumbakarnan |
| குமரகுரு | Kumaraguru |
| குமரகுருபரன் | Kumaragurubaran |
| குமரகுருபன் | Kumarakurubhan |
| குமரநாயகம் | Kumaranayakam |
| குமரப்பன் | Kumarappan |
| குமரப்பா | Kumarappa |
| குமரய்யா | Kumaraiya |
| குமரலிங்கம் | Kumaralingam |
| குமரவடிவேல் | Kumaravadivel |
| குமரவேந்தன் | Kumaravendan |
| குமரவேல் | Kumaravel |
| குமரவேல் | Kumaravel |
| குமரவேலன் | Kumaravelan |
| குமரன் | Kumaran |
| குமரன் | Kumaran |
| குமரிக்கண்டன் | Kumarikandan |
| குமரிக்கோ | Kumariko |
| குமரிச்செல்வன் | Kumaraiselvan |
| குமரித்தமிழன் | Kumarithamizhan |
| குமரிநாடன் | Kumarinadan |
| குமரிநாதன் | Kumarinathan |
| குமரிமன்னன் | Kumarimannan |
| குமரிமுத்து | Kumarimuthu |
| குமரியரசன் | Kumariyarasan |
| குமரியரசு | Kumariyarasu |
| குமரிவேந்தன் | Kumariventhan |
| குமரேசன் | Kumaresan |
| குமரேசு | Kumareshu |
| குமரேந்திரன் | Kumarendran |
| குமார் | Kumar |
| குமார் | Kumar |
| குமாரசந்திரன் | Kumarachandran |
| குமாரசாமி | Kumarasami |
| குமாரசாமி | Kumarasamy |
| குமாரசுந்தரம் | Kumarasundaram |
| குமாரராசா | Kumararasa |
| குமார்ராசா | Kumarrasa |
| குமாரவேல் | Kumaravel |
| குமாரவேலன் | Kumaradevan |
| குயிலன் | Kuilan |
| குயிலன் | Kuyilan |
| குரு | Guru |
| குருசரண் | Gurucharan |
| குருசரண் | Gurusharan |
| குருசாமி | Gurusamy |
| குருட்டம் | Guruttam |
| குருதயால் | Gurdayal |
| குருந்தன் | Gurunthan |
| குருநாதன் | Gurunathan |
