அவிட்டம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| கர்ணா | Karna |
| கரிக்கிழான் | Karikilan |
| கரிகால்சோழன் | Karikalcholan |
| கரிகால்பெருவளத்தான் | Karikalperuvalathan |
| கரிகால்வளவன் | Karikalvalavan |
| கரிகாலன் | Karikalan |
| கரிகிழார் | Karikilar |
| கரிவாயன் | Karivayan |
| கருங்குயிலன் | Karunkuilan |
| கருங்கோ | Karungo |
| கருண் | Karun |
| கருணசங்கர் | Karunashankar |
| கருணசேகரன் | Karunasankar |
| கருணமூர்த்தி | Karunamurthy |
| கருணாகர் | Karunakar |
| கருணாகரண் | Karunakaran |
| கருணாநிதி | Karunaanidhi |
| கருணாநிதி | Karunanidhi |
| கருணைதாசன் | Karunaidasan |
| கருநந்தம் | Karunandam |
| கருப்பசாமி | Karuppasami |
| கருப்பண்ணன் | Karuppannan |
| கருப்பன் | Karuppan |
| கருப்புசாமி | Karuppusamy |
| கருப்பையா | Karuppaih |
| கருவளன் | Karuvalan |
| கருன் | Karun |
| கருனாந்தம் | Karunantham |
| கல்கி | Kalgi |
| கலமேகம் | Kalamegam |
| கல்யாணசாமி | Kaliyanasamy |
| கல்யாணசுந்தரம் | Kalyanasundaram |
| கல்யாணம் | Kalyanam |
| கல்யாணராசன் | Kalyanarasan |
| கல்யாணராமன் | Kaliyanaraman |
| கல்யாணராமன் | Kalyanaraman |
| கல்லாடன் | Kalladan |
| கல்வி | Kalvi |
| கல்விச்செல்வன் | Kalviselvan |
| கல்விதாசன் | Kalvidasan |
| கல்விநாதன் | Kalvinathan |
| கல்விமணி | Kalvimani |
| கல்வியரசன் | Kalviyarasan |
| கல்வியரசு | Kalviyarasu |
| கலாகேசரி | Kalakesari |
| கலாசேகரன் | Kalasekaran |
| கலாதிநாதன் | Kalathinathan |
| கலாநிதி | Kalanidhi |
| கலியபெருமாள் | Kaliya Perumal |
| கலியமூர்த்தி | Kaliyamurthi |