அவிட்டம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Kumaraja | குமாராஜா |
Kumath | குமுத் |
Kumud | குமுத் |
Kumudesh | குமுதேஷ் |
Kumush | குமுஷ் |
Gursharan | குர்சரண் |
Gurnam | குர்ணாம் |
Gurbachan | குர்பசன் |
Gurpreet | குர்பிரீத் |
Gurman | குர்மன் |
Gurmeet | குர்மீத் |
Gurmukh Gurnam | குர்முக் |
Gurugovind | குருகோவிந்த் |
Gurudatt | குருதத் |
Gurudutt | குருதத் |
Gurudas | குருதாஸ் |
Gurdeep | குருதீப் |
Gurudeep | குருதீப் |
Gurunath | குருநாத் |
Guruprasad | குருபிரசாத் |
Guruprasath | குருபிரசாத் |
Gururajan | குருராஜன் |
Krunal | குருனால் |
Gurjas | குருஜாஸ் |
Gul | குல் |
Kuldeep | குல்தீப் |
Kuldev | குல்தேவ் |
Kulbhooshan | குல்பூஷன் |
Kularajan | குலராஜன் |
Kulavanth | குலவந்த் |
Kulvir | குல்வீர் |
Gulzar | குல்ஷர் |
Gulshan | குல்ஷன் |
Gulzarilal | குல்ஷாரிலால் |
Gulab | குலாப் |
Kulam Idrish | குலாம் இத்ரிஷ் |
Kulamsarvar | குலாம்சர்வார் |
Gulal | குலால் |
Kileen | குலீன் |
Gulori | குலோரி |
Kuval | குவல் |
Kunshi | குன்சி |
Kunwar | குன்வார் |
Kunsh | குன்ஸ் |
Gunal | குனால் |
Kunik | குனிக் |
Kunikarkaya | குனிகார்க்யா |
Kush | குஷ் |
Kushad | குஷந்த் |
Kushal | குஷால் |