ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
list of names starting with K :
‘K’ ல் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
கடம்பன் | Kadamban |
கடலரசன் | Kadalarasan |
கடல்வேந்தன் | Kadalventhan |
கடலிறை | Kadalirai |
கடற்கோ | Kadarko |
கடார் | Kadar |
கண்ணதாசன் | Kannadasan |
கண்ணதாசன் | Kannathasan |
கண்ணப்பன் | Kannappan |
கண்ணபிராண் | Kannabiran |
கண்ணன் | Kannan |
கண்ணாயிரம் | Kannaiyaram |
கண்ணியப்பன் | Kanniappan |
கண்ணியப்பன் | Kanniyappan |
கண்ணிவேலு | Kannivelu |
கண்ணுக்கினியன் | Kannukkiniyan |
கண்ணுசாமி | Kannusami |
கண்ணையன் | Kannaiyan |
கண்ணையா | Kannaiya |
கண்மணி | Kanmani |
கண்மதியன் | Kanmathiyan |
கணியன் | Kaniyan |
கணியன்பூங்குன்றன் | Kaniyanpoonkundran |
கணு | Kanu |
கணைக்கால் இரும்பொறை | Kanaikalirumporai |
கதியழகன் | Kadhiyazhakan |
கதிர் | Kadhir |
கதிர் | Kadir |
கதிர் | Kathir |
கதிர்க்குன்றன் | Kathirkundran |
கதிர்க்கை | Kathirkai |
கதிர்க்கையன் | Kathirkaiyan |
கதிர்காமன் | Kathirkaman |
கதிர்சிவன் | Kathirsivan |
கதிர்செல்வன் | Kadhirchelvan |
கதிர்மணி | Kathirmani |
கதிரவன் | Kadhiravan |
கதிரவன் | Kadiravan |
கதிரவன் | Kathiravan |
கதிர்வாணன் | Kathivanan |
கதிர்வேல் | Kadhirvel |
கதிர்வேல் | Kadirvel |
கதிர்வேல் | Kathirvel |
கதிரழகன் | Kathirazhagan |
கதிரொளி | Kathirowli |
கதிரேசன் | Kathiresan |
கதிரேசன் | Kadhiresan |
கதிரேசன் | Kadiresan |
கதிரோன் | Kathirown |
கதிரொலி | Kadhirowli |
கந்தசாமி | Kandasami |
கந்தசாமி | Kandasamy |
கந்தசாமி | Kandhasamy |
கந்தப்பன் | Kandappan |
கந்தமணி | Kanthamani |
கந்தவேல் | Kandavel |
கந்தவேல் | Kanthasami |
கந்தன் | Kandan |
கந்தன் | Kandhan |
கந்தன் | Kanthan |
கபாலீசுவரன் | Kapalishuwaran |
கபிலநாதன் | Kapilanathan |
கபிலன் | Kabilan |
கபிலன் | Kapilan |
கம்பநாடன் | Kambanadan |
கம்பன் | Kamban |
கம்பன் | Kampan |
கமலகண்ணன் | Kamalakannan |
கமலகுமார் | Kamalakumar |
கமலசந்திரன் | Kamalachandran |
கமலசேகரன் | Kamalasekaran |
கமலநயனன் | Kamalanayanan |
கமலநாதன் | Kamalanathan |
கமலநாயன் | Kamalanayan |
கமலாபதி | Kamalaapati |
கமலாபதி | Kamlapati |
கமலேந்தரன் | Kamalendran |
கயிலைநாதன் | Kayilainathan |
கரண் | Karan |
கரண் | Karan |
கர்ணம் | Karnam |
கர்ணன் | Karnan |
கர்ணா | Karna |
கரிக்கிழான் | Karikilan |
கரிகால்சோழன் | Karikalcholan |
கரிகால்பெருவளத்தான் | Karikalperuvalathan |
கரிகால்வளவன் | Karikalvalavan |
கரிகாலன் | Karikalan |
கரிகிழார் | Karikilar |
கரிவாயன் | Karivayan |
கருங்குயிலன் | Karunkuilan |
கருங்கோ | Karungo |
கருண் | Karun |
கருணசங்கர் | Karunashankar |
கருணசேகரன் | Karunasankar |
கருணமூர்த்தி | Karunamurthy |
கருணாகர் | Karunakar |
கருணாகரண் | Karunakaran |
கருணாநிதி | Karunaanidhi |
கருணாநிதி | Karunanidhi |
கருணைதாசன் | Karunaidasan |
கருநந்தம் | Karunandam |
கருப்பசாமி | Karuppasami |
கருப்பண்ணன் | Karuppannan |
கருப்பன் | Karuppan |
கருப்புசாமி | Karuppusamy |
கருப்பையா | Karuppaih |
கருவளன் | Karuvalan |
கருன் | Karun |
கருனாந்தம் | Karunantham |
கல்கி | Kalgi |
கலமேகம் | Kalamegam |
கல்யாணசாமி | Kaliyanasamy |
கல்யாணசுந்தரம் | Kalyanasundaram |
கல்யாணம் | Kalyanam |
கல்யாணராசன் | Kalyanarasan |
கல்யாணராமன் | Kaliyanaraman |
கல்யாணராமன் | Kalyanaraman |
கல்லாடன் | Kalladan |
கல்வி | Kalvi |
கல்விச்செல்வன் | Kalviselvan |
கல்விதாசன் | Kalvidasan |
கல்விநாதன் | Kalvinathan |
கல்விமணி | Kalvimani |
கல்வியரசன் | Kalviyarasan |
கல்வியரசு | Kalviyarasu |
கலாகேசரி | Kalakesari |
கலாசேகரன் | Kalasekaran |
கலாதிநாதன் | Kalathinathan |
கலாநிதி | Kalanidhi |
கலியபெருமாள் | Kaliya Perumal |
கலியமூர்த்தி | Kaliyamurthi |
கலிரஞ்சன் | Kaliranjan |
கலை | Kalai |
கலைஇளவல் | Kali Ilaval |
கலைக்கடல் | Kalaikadal |
கலைக்கண் | Kalaikan |
கலைக்கண்ணன் | Kalaikannan |
கலைக்கதிர் | Kalaikathir |
கலைக்கதிரொளி | Kalaikathirowli |
கலைக்காவலன் | Kalaikavalan |
கலைக்குமரன் | Kalaikumaran |
கலைக்குரிசில் | Kalaikurisil |
கலைக்குரு | Kalaikuru |
கலைக்குருவன் | Kalaikuruvan |
கலைக்குன்றம் | Kalaikundram |
கலைக்குன்றன் | Kalaikundran |
கலைக்கூத்தன் | Kalaikuthan |
கலைக்கொடி | Kalaikodi |
கலைக்கொடை | Kalaikodai |
கலைக்கொண்டல் | Kalaikondal |
கலைக்கோ | Kalaiko |
கலைக்கோமகன் | Kalaikomagan |
கலைக்கோவலன் | Kalaikovalan |
கலைக்கோவன் | Kalaikovan |
கலைச்சித்திரன் | Kalaichithiran |
கலைச்சிற்பி | Kalaisirpi |
கலைச்சுடர் | Kalaisudar |
கலைச்செம்மல் | Kalaisemmal |
கலைச்செல்வம் | Kalaiselvam |
கலைச்செல்வன் | Kalaiselvan |
கலைச்செல்வன் | Kalaiselvan |
கலைச்செழியன் | Kalaisezhiyan |
கலைச்சோலை | Kalaisolai |
கலைசெல்வன் | Kalaiselvan |
கலைசேரன் | Kalaicheran |
கலைஞன் | Kalaiselvan |
கலைஞாயிறு | Kalaignayiru |
கலைஞானம் | Kalaignanam |
கலைத்தம்பி | Kalaithambi |
கலைத்தமிழன் | Kalaithamilan |
கலைத்தும்பி | Kalaithumbi |
கலைத்தென்றல் | Kalaithendral |
கலைத்தேவன் | Kalaithevan |
கலைத்தோன்றல் | Kalaithondral |
கலைதாசன் | Kalaidasan |
கலைநம்பி | Kalainambi |
கலைநாடன் | Kalainadan |
கலைநாதன் | Kalainathan |
கலைநாயகம் | Kalainayagam |
கலைநாயகன் | Kalainayagan |
கலைநிலவன் | Kalainilavan |
கலைநுட்பன் | Kalainutpan |
கலைநெஞ்சன் | Kalainenjan |
கலைநெறி | Kalaineri |
கலைநேயன் | Kalaineyan |
கலைப்பண் | Kalaipan |
கலைப்பரிதி | Kalaiparithi |
கலைப்பாமகன் | Kalaipamagan |
கலைப்பாவரசன் | Kalaipavarasan |
கலைப்பாவரசு | Kalaipavarasu |
கலைப்பாவலன் | Kalaipavalan |
கலைப்பாவியன் | Kalaipaviyan |
கலைப்பித்தன் | Kalaipithan |
கலைப்புகழ் | Kalaipugal |
கலைப்புதல்வன் | Kalaiputhalvan |
கலைப்புயல் | Kalaipuyal |
கலைப்புலி | Kalaipuli |
கலைப்பொழில் | Kalaipozhili |
கலைப்பொழிலன் | Kalipozhilan |
கலைமகன் | Kalaimagan |
கலைமணி | Kalaimani |
கலைமதி | Kalaimathi |
கலைமலர் | Kalaimalar |
கலைமல்லன் | Kalaimallan |
கலைமலை | Kalaimalai |
கலைமன்னன் | Kalaimannan |
கலைமாமணி | Kalaimamani |
கலைமாறன் | Kalaimaran |
கலைமான் | Kalaimannan |
கலைமுகிலன் | Kalaimugilan |
கலைமுதல்வன் | Kalaimuthalvan |
கலைமுரசு | Kalaimurasu |
கலைமொழி | Kalaimozhi |
கலைமைந்தன் | Kalaimainthan |
கலையகன் | Kalaiyagan |
கலையப்பன் | Kalaiyappan |
கலையமுதன் | Kalaiyamuthan |
கலையரசன் | Kalaiyarasan |
கலையரசு | Kalaiyarasu |
கலையரிமா | Kalaiyarrimaa |
கலையருவி | Kalaiyaruvi |
கலையருள் | Kalaiyarul |
கலையருளி | Kalaiyaruli |
கலையழகன் | Kalaiyalagan |
கலையறிவன் | Kalaiyarivan |
கலையன்பன் | Kalaiyanban |
கலையெழிலன் | Kalaiyezhilan |
கலையொளி | Kalaiyoli |
கலையேந்தி | Kalaiyenthi |
கலையோவியம் | Kalaiyoviyam |
கலைவண்ணன் | Kalaivannan |
கலைவல்லன் | Kalaivallan |
கலைவளவன் | Kalaivalavan |
கலைவளன் | Kalaivalan |
கலைவாணன் | Kalaivanan |
கலைவாழி | Kalaivazhi |
கலைவேந்தன் | Kalaiventhan |
கவிஅரசன் | Kaviarasan |
கவிக்கோ | Kaviko |
கவிஞ்சன் | Kavinjan |
கவிதன் | Kavithan |
கவிதாமணி | Kavundamani |
கவிந்திரா | Kavindra |
கவிந்திரா | Kavinthira |
கவியரசன் | Kaviarasan |
கவிராசன் | Kavirasan |
கவிராயன் | Kavirayan |
கற்பகராசன் | Karpagarasan |
கற்பகவிநாயகம் | Karpagavinayagam |
கற்பகவேல் | Karpagavel |
கற்பூர் | Karpoor |
கற்றன் | Katran |
கனகசபாபதி | Kanagasabapathy |
கனகசபாரத்தினம் | Kanagasabarathinam |
கனகசாமி | Kanagasamy |
கனகசுந்தரம் | Kanagasundaram |
கனகரஞ்சன் | Kanagarajan |
கனகரத்தினம் | Kanagarathinam |
கனகராசு | Kanagarasu |
கனகவேல் | Kanagavel |
கனகவேலு | Kanagavelu |
கனகாம்பரன் | Kanagamparan |
கனி | Kani |
கனிதா | Kanitha |
காங்கேயன் | Kangeyan |
காசி | Kashi |
காசி | Kasi |
காசிநாதன் | Kasinathan |
காசிபதி | Kashipathy |
காசிபிரசாத் | Kashiprasad |
காசிபிரசாத் | Kasiprasath |
காசிமணி | Kasimani |
காசிராமன் | Kasiraman |
காஞ்சன் | Kanchan |
காஞ்சனன் | Kanchanan |
காண்டீபன் | Kandeepan |
காண்டீரவா | Kandeerava |
காணன் | Kaanan |
காத்தபெருமாள் | Kathaperumal |
காத்தமுத்து | Kathamuthu |
காத்தவராயன் | Kathavarayan |
காத்தவராயன் | Kaathavarayan |
காத்யாயன் | Kaathyaayan |
காந்தர்வன் | Kantharvan |
காந்தர்வா | Kantarva |
காப்பியன் | Kappiyan |
காமராசன் | Kamarasan |
காமேசுவரன் | Kameshuwaran |
கார்க்கோடகன் | Karkodagan |
கார்கோடன் | Karkodan |
கார்த்தி | Karthi |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
கார்த்திகேயா | Kaartikeya |
கார்த்திகேயா | Kartikeya |
கார்த்தீபன் | Kartheepan |
கார்முகில் | Karmugil |
கார்முகிலன் | Karmugilan |
கார்முகிலன் | Karmuhilan |
கார்மேகம் | Karmegam |
கார்மேனி | Karmeni |
கார்வண்ணன் | Karvannan |
கார்வேந்தன் | Karventhan |
காராளன் | Karalan |
காரி | Kari |
காரெழிலன் | Karezhilan |
காலைக்கதிர் | Kalaikathir |
காவலன் | Kavalan |
காவிரிஅரசு | Kaviri Arasu |
காவிரிநாதன் | Kavirinadan |
காவேரிரங்கா | Kaveriranga |
காளப்பசாமி | Kalappasami |
காளப்பன் | Kalappan |
காளிஅண்ணன் | Kaliannan |
காளிச்சரண் | Kalicharan |
காளிச்சரன் | Kalicharan |
காளிசரண் | Kalisaran |
காளிசெல்வன் | Kalaichelvan |
காளிதாசன் | Kalidasan |
காளிமுத்து | Kalimuthu |
காளிமோகன் | Kalimohan |
காளியப்பன் | Kaliappan |
காளியப்பன் | Kaliyappan |
காளியரசன் | Kalaiarasan |
காளியா | Kaaliya |
கிசோர்குமார் | Kishorekumar |
கிரண் | Kiran |
கிரண்குமார் | Kiran Kumar |
கிரண்மோகன் | Kiranmohan |
கிரிசனு | Krisanu |
கிரிபநிதி | Kripanidhi |
கிரிபாசாகர் | Kripasagar |
கிருதன்யூ | Kritanu |
கிருபாகரன் | Kirubakaran |
கிருபாசங்கர் | Kirupasankar |
கிருபாச்சார்யா | Kripacharya |
கிருபாசாகர் | Kirupasagar |
கிள்ளி | Killi |
கிள்ளிவளவன் | Killivalavan |
கீணன் | Keenan |
கீதபிரியன் | Keethapriyan |
கீர்த்தன் | Keertan |
கீர்த்தன் | Keerthan |
கீர்த்திதேவா | Keerthideva |
கீர்த்திநாதன் | Keerthinathan |
கீர்த்திபூசன் | Keerthibhooshan |
கீர்த்திவர்மன் | Keerthivarman |
கீர்த்திவாசன் | Keerthivasan |
கீரனார் | Keeranar |
குசபாகு | Kushabahu |
குசாகரா | Kusagra |
குட்டுவன் | Kuttuvan |
குட்டுவன்கோதை | Kuttuvankothai |
குடிஅரசன் | Kudiarasan |
குடியரசு | Kudiyarasu |
குடிலன் | Kudilan |
குணக்கடலன் | Kunakkadalan |
குணக்குன்றம் | Kunakkundram |
குணக்குன்றன் | Kunakkundran |
குணக்கொண்டல் | Kunakkondal |
குணத்தொகையான் | Kunathogaiyan |
குணநம்பி | Kunanambi |
குணப்பேராளன் | Kunaperalan |
குணமணி | Kunamani |
குணமதி | Kunamathi |
குணமலை | Kunamalai |
குணவழகன் | Kunavalagan |
குணா | Kuna |
குணால் | Kunaal |
குணாளன் | Kunalan |
குந்தன் | Kundan |
குப்பன் | Kuppan |
குப்பன்னன் | Kuppannan |
குப்பு | Kuppu |
குப்புசாமி | Kuppusami |
குபேர் | Kuber |
குபேரன் | Kuberan |
குபேரா | Kupera |
குமணவள்ளல் | Kumanavallal |
குமணன் | Kumanan |
கும்பகர்ணன் | Kumbakarnan |
குமரகுரு | Kumaraguru |
குமரகுருபரன் | Kumaragurubaran |
குமரகுருபன் | Kumarakurubhan |
குமரநாயகம் | Kumaranayakam |
குமரப்பன் | Kumarappan |
குமரப்பா | Kumarappa |
குமரய்யா | Kumaraiya |
குமரலிங்கம் | Kumaralingam |
குமரவடிவேல் | Kumaravadivel |
குமரவேந்தன் | Kumaravendan |
குமரவேல் | Kumaravel |
குமரவேல் | Kumaravel |
குமரவேலன் | Kumaravelan |
குமரன் | Kumaran |
குமரன் | Kumaran |
குமரிக்கண்டன் | Kumarikandan |
குமரிக்கோ | Kumariko |
குமரிச்செல்வன் | Kumaraiselvan |
குமரித்தமிழன் | Kumarithamizhan |
குமரிநாடன் | Kumarinadan |
குமரிநாதன் | Kumarinathan |
குமரிமன்னன் | Kumarimannan |
குமரிமுத்து | Kumarimuthu |
குமரியரசன் | Kumariyarasan |
குமரியரசு | Kumariyarasu |
குமரிவேந்தன் | Kumariventhan |
குமரேசன் | Kumaresan |
குமரேசு | Kumareshu |
குமரேந்திரன் | Kumarendran |
குமார் | Kumar |
குமார் | Kumar |
குமாரசந்திரன் | Kumarachandran |
குமாரசாமி | Kumarasami |
குமாரசாமி | Kumarasamy |
குமாரசுந்தரம் | Kumarasundaram |
குமாரராசா | Kumararasa |
குமார்ராசா | Kumarrasa |
குமாரவேல் | Kumaravel |
குமாரவேலன் | Kumaradevan |
குயிலன் | Kuilan |
குயிலன் | Kuyilan |
குருமுனி | Kurumuni |
குலகீர்த்தி | Kulakeerthi |
குல்கீர்த்தி | Kulakeerthi |
குலசேகர் | Kulasekar |
குலசேகரன் | Kulasekarn |
குலபதி | Kilapathi |
குலபதி | Kulapathi |
குலரஞ்சன் | Kularanjan |
குலராசன் | Kularasan |
குலோத்துங்கன் | Kulothunkan |
குவளைக்கண்ணன் | Kuvalaikannan |
குழந்தை | Kulanthai |
குழந்தை | Kuzhanthai |
குழந்தைசாமி | Kulanthaisamy |
குழந்தைசாமி | Kulandaisami |
குழந்தைசாமி | Kulandaiswamy |
குழந்தைவேல் | Kulandhaivel |
குழந்தைவேல் | Kuzhanthaivel |
குழந்தைவேலன் | Kuzhanthaivelan |
குறட்கோ | Kuratko |
குறலரசன் | Kuralarasan |
குறளேந்தி | Kuralenthi |
குற்றாலன் | Kutraalan |
குற்றாலன் | Kuttralan |
குன்றடியான் | Kunrudaiyaan |
குன்றன் | Kunran |
கூடல்அரசன் | Koodalarasan |
கூடல்அழகர் | Koodalalagar |
கூடல்நாதன் | Koodalnathan |
கூடலரசன் | Kudalarasan |
கூத்தபிரான் | Koothapiran |
கூத்தபிரான் | Kuthapiran |
கூத்தரசன் | Kootharasan |
கூத்தரசன் | Kutharasan |
கூத்தரசு | Kutharasu |
கூத்தன் | Koothan |
கூத்தன் | Kuthan |
கூத்தனார் | Kuthanar |
கூத்தையன் | Kuthaiyan |
கூர்மதி | Koormadhi |
கூர்மதியன் | Koormadhiyan |
கூவம் | Kuvam |
கூவர் | Kuvar |
கெங்குநாதன் | Kengunathan |
கேசகுமார் | Kesakumar |
கேசர் | Kesar |
கேசரா | Kesara |
கேசரி | Kesari |
கேசரி | Khechari |
கேசவநாதன் | Kesavanathan |
கேசவநாயகம் | Kesavanayagan |
கேசவநாராயணன் | Kesavnarayanan |
கேசவமூர்த்தி | Kesavamurthi |
கேசவராசு | Kesavarasu |
கேசவவர்தன் | Kesavavaradhan |
கேசவன் | Kesavan |
கேசவா | Kesava |
கேசிகன் | Kesikan |
கேலப்பன் | Kelappan |
கோவழகன் | Kovazhagan |
கோவழகு | Kovazhagu |
கோவன் | Kovan |
கோவேந்தன் | Koventhan |
கோவைக்கதிர் | Kovaikathi |
கோவைச்சுடர் | Kovaisudar |
கோவைச்செம்மல் | Kovaisemmal |
கோவைநேயன் | Kovaineyan |
கோவைமணி | Kovaimani |
கோவைமதி | Kovaimathi |
கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
கோவைமொழியன் | Kovaimozhiyan |
கோவைவாணன் | Kovaivanan |
கைலாசநாதன் | Kailasanathan |
கைலாசபதி | Kailasapathy |
கைலாசம் | Kailasam |
கைலாசு | Kailasu |
கைலைநாதன் | Kailainathan |
கைவல்யன் | Kaivalyan |
கைவல்யா | Kaivalya |
கொங்குவேல் | Konguvel |
கொற்றவன் | Kotravan |
கொற்றவன் | Kottravan |
கோடி | Kodi |
கோதண்டபாணி | Kothandapani |
கோதண்டராம் | Kodandaram |
கோதண்டவேலன் | Kotkaivelan |
கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
கோமகன் | Komagan |
கோமான் | Koman |
கோயில்கனி | Koyilkani |
கோயில்நாதன் | Koyilnathan |
கோலப்பன் | Kolappan |
கோவலன் | Kovalan |
கோவூர் | Kovur |
கோவூர்கிழார் | Kovurkilar |
கோவேந்தன் | Kovendan |
கோவேந்தன் | Koventhan |
கோவேந்தன் | Kovendhan |
கோவைக்கிழார் | Kovaikilar |
கௌதில்யா | Kautilya |