ஆண் குழந்தை பெயர்கள் L
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘L’ ல் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (boys name starting with L) :
பெயர் | Name |
---|---|
லக்சயா | Lakshya |
லக்மிசங்கர் | Lakshmishankar |
லக்மிமகாதேவன் | Laskhmimadhavan |
லக்மிவர்மன் | Lakshmivarman |
லசணா | Lakshanya |
லலிதாகாந்தன் | Lalithakanthan |
லலிதாதித்யா | Lalitaditya |
லலிதாமோகன் | Lalitamohan |
லலிதாவேலன் | Lalithavelan |
லவகுமார் | Lavakumar |
லவன் | Lavan |
லாலாமணி | Laalamani |
லிங்கண்ணன் | Lingannan |
லிங்கதுரை | Lingaduari |
லிங்கநாதன் | Linganathan |
லிங்கப்பன் | Lingappan |
லிங்கப்பா | Lingappa |
லிங்கபூபதி | Lingaboopathi |
லிங்கம் | Lingam |
லிங்கமுரளி | Lingamurali |
லிங்கமூர்த்தி | Lingamoorthi |
லிங்கமூர்த்தி | Lingamurthy |
லிங்கன் | Lingan |
லிங்கேசவன் | Lingesavan |
லிங்கேசன் | Lingesan |
லிங்கேசுவரன் | Lingeshuwaran |
லில்லிகுமார் | Lillikumar |
லேனாவாணன் | Lenavanan |
லோககிருதி | Lokakriti |
லோகசுந்தர் | Lokasunder |
லோகசுந்தரம் | Loga Sundaram |
லோகசுந்தரம் | Logasundaram |
லோகசுப்ரமணி | Logasubramani |
லோகநாதன் | Loganathan |
லோகநேத்ரா | Lokanetra |
லோகமணி | Logamani |
லோகமூர்த்தி | Logamurthy |
லோகரட்சகன் | Logaratchakan |
லோகராமன் | Loga Raman |
லோகவாணன் | Logavanan |
லோகவிநாயகம் | Loga Vinayagam |
லோகவிநாயகம் | Logavinayagam |
லோகானந்தம் | Loganantham |
லோகிதாசன் | Logidasan |
லோகு | Logu |
லோகேசன் | Logesan |
லோகேந்தரா | Lohendra |
லோகேந்திரா | Lokendra |
லோத்தன் | Loththan |
லோபன் | Lophan |