ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
விக்ரமின் | Vikramin |
விக்னேசுவரன் | Vigneshuwaran |
விசாகபெருமாள் | Visakaperumal |
விசு | Visu |
விசுவபாரதி | Visuvabharathi |
விசுவாசம் | Visuvasam |
விசுவாலிங்கம் | Visuwalingam |
விசோதன் | Vishodhan |
விடசோக்கா | Vitashokha |
விடுதலை | Viduthalai |
விடுதலைவிரும்பி | Vidudhalaivirumbi |
வித்ய நாதன் | Vidyanathan |
வித்யாகர் | Vidyakar |
வித்யாசங்கர் | Vidyashankar |
வித்யாசரண் | Vidyacharan |
வித்யாசாகர் | Vidhyasagar |
வித்யாசாகர் | Vidyasagar |
வித்யாதரண் | Vidyadaran |
வித்யாதரன் | Vidhyadharan |
வித்யாதரன் | Vidyadharan |
வித்யாபதி | Vidyapathy |
வித்யாபரண் | Vidyabharan |
வித்யாரண்யா | Vidyaaranya |
வித்யாரண்யா | Vidyaranya |
விதுரன் | Viduran |
விதுல் | Vidul |
விந்தன் | Vinthan |
விநாயகசுந்தரம் | Vinayagasundaram |
விநாயகம் | Vinayagam |
விநாயகமூர்த்தி | Vinayamurthy |
விநாயகராம் | Vinayagaram |
விபூலன் | Vibulan |
விமல் | Vimal |
விமல்சந்தரன் | Vimalchandran |
விமலநாதன் | Vimalanathan |
விமலநாயகம் | Vimalanayagan |
விமல்மணி | Vimalmani |
விமலன் | Vimalan |
விமலாகரண் | Vimalakaran |
விமலாதித்யா | Vimaladitya |
விமலாரமணி | Vimalaramani |
விமலானந்தன் | Vimalanandam |
விமலேந்தரன் | Vimalendran |
வியாசா | Vyasa |
விரஞ்சநாடன் | Vrajanadan |
விராசகிசோர் | Vrasakishore |
விராசகிசோர் | Vrasakishore |
விரிசனம் | Vrisangan |
விருதாச்சலம் | Virudachalam |
விருதாச்சலமணி | Virudachalamani |