மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம்
வெ வோ கா கி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள் தமிழில்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| காங்கேயன் | Kangeyan |
| காங்கேயா | Gangeya |
| காசி | Kashi |
| காசி | Kasi |
| காசிநாதன் | Kasinathan |
| காசிபதி | Kashipathy |
| காசிபிரசாத் | Kashiprasad |
| காசிபிரசாத் | Kasiprasath |
| காசிமணி | Kasimani |
| காசிராமன் | Kasiraman |
| காஞ்சன் | Kanchan |
| காஞ்சனன் | Kanchanan |
| காண்டிவா | Gandiva |
| காண்டீபன் | Kandeepan |
| காண்டீரவா | Kandeerava |
| காணன் | Kaanan |
| காத்தபெருமாள் | Kathaperumal |
| காத்தமுத்து | Kathamuthu |
| காத்தவராயன் | Gathavarayan |
| காத்தவராயன் | Kathavarayan |
| காத்தவராயன் | Kaathavarayan |
| காத்யாயன் | Kaathyaayan |
| காந்தகுமார் | Gandhakumar |
| காந்தமதன் | Gandhamadhan |
| காந்தர்வன் | Kantharvan |
| காந்தர்வா | Gandharva |
| காந்தர்வா | Kantarva |
| காந்தி | Gandhi |
| காந்திநாதன் | Gandhinathan |
| காந்திராசன் | Gandhirasan |
| காந்திராமன் | Gandhiraman |
| காப்பியன் | Kappiyan |
| காம்பீர் | Gambheer |
| காமராசன் | Kamarasan |
| காமேசுவரன் | Kameshuwaran |
| கார்க்கோடகன் | Karkodagan |
| கார்கோடன் | Karkodan |
| கார்த்தி | Karthi |
| கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
| கார்த்திகேயா | Kaartikeya |
| கார்த்திகேயா | Kartikeya |
| கார்த்தீபன் | Kartheepan |
| கார்முகில் | Karmugil |
| கார்முகிலன் | Karmugilan |
| கார்முகிலன் | Karmuhilan |
| கார்மேகம் | Karmegam |
| கார்மேனி | Karmeni |
| கார்வண்ணன் | Karvannan |
| கார்வேந்தன் | Karventhan |
| காராளன் | Karalan |