மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ம – ஆண் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
மரியசெல்வம் | Mariyaselvam |
மரியசெல்வம் | Maryaselvam |
மருதநாயகம் | Maruthanayagam |
மருதகாசி | Marudhakasi |
மருதநம்பி | Marudhanambi |
மருதநாயகம் | Marudhanayagam |
மருதப்பன் | Marudhappan |
மருதபாண்டியன் | Maruthapandiyan |
மருதமணி | Marudhamani |
மருதமுத்து | Marudhamuthu |
மருதமுத்து | Maruthamuthu |
மருதவாணன் | Marudhavanan |
மருதன் | Marudan |
மருதன் | Marudhan |
மருதன் | Maruthan |
மருதனார் | Maruthanar |
மருது | Marudhu |
மருது | Maruthu |
மருதுபாண்டியன் | Marudhupandiyan |
மருதேவா | Marudeva |
மருள்நீக்கி | Marulneengi |
மலர்அரசன் | Malararasan |
மலர்கண்ணன் | Malarkannan |
மலர்மகன் | Malarmagan |
மலர்மன்னன் | Malarmannan |
மலரவன் | Malaravan |
மலர்வேந்தன் | Malarvendan |
மலரழகன் | Malarazhagan |
மல்லன் | Mallan |
மல்லியண்ணன் | Malliannan |
மல்லேசுவரன் | Malleshuwaran |
மலை | Malai |
மலை சாமி | Malaisami |
மலை நாதன் | Malainathan |
மலைசெல்வன் | Malaichelvan |
மலைமகன் | Malaimagan |
மலைமணி | Malaimani |
மலையப்பன் | Malaiappan |
மலையபெருமாள் | Malaiyaperumal |
மலையமான் | Malaiyamaan |
மலையரசன் | Malaiyarasan |
மலையரசு | Malaiyarasu |
மலைவேந்தன் | Malaivendan |
மறக்கொடி | Marakkodi |
மறத்தமிழன் | Maraithamilan |
மறபூபதி | Maraboopathy |
மறவன் | Maravan |
மறை | Marai |
மறைநாயகம் | Marainayagam |
மறைநாயகன் | Marainayagan |