புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – புனர்பூசம் நட்சத்திரம்
கே கோ ஹ ஹி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
கே கோ ஆண் பெயர்கள் புனர்பூசம்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| கேசகுமார் | Kesakumar |
| கேசர் | Kesar |
| கேசரா | Kesara |
| கேசரி | Kesari |
| கேசரி | Khechari |
| கேசவநாதன் | Kesavanathan |
| கேசவநாயகம் | Kesavanayagan |
| கேசவநாராயணன் | Kesavnarayanan |
| கேசவமூர்த்தி | Kesavamurthi |
| கேசவராசு | Kesavarasu |
| கேசவவர்தன் | Kesavavaradhan |
| கேசவன் | Kesavan |
| கேசவா | Kesava |
| கேசிகன் | Kesikan |
| கேலப்பன் | Kelappan |
| கோவழகன் | Kovazhagan |
| கோவழகு | Kovazhagu |
| கோவன் | Kovan |
| கோவேந்தன் | Koventhan |
| கோவைக்கதிர் | Kovaikathi |
| கோவைச்சுடர் | Kovaisudar |
| கோவைச்செம்மல் | Kovaisemmal |
| கோவைநேயன் | Kovaineyan |
| கோவைமணி | Kovaimani |
| கோவைமதி | Kovaimathi |
| கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
| கோவைமொழியன் | Kovaimozhiyan |
| கோவைவாணன் | Kovaivanan |
| கோகுல் | Gokul |
| கோகுல்நாதன் | Gokulanathan |
| கோகுலவாணன் | Gogukulavanan |
| கோகுலன் | Gokulan |
| கோகுலா | Gogula |
| கோசிகன் | Gosikan |
| கோசிமணி | Gosimani |
| கோடி | Kodi |
| கோடீசுவரன் | Godeeshuwaran |
| கோதண்டபாணி | Godandapani |
| கோதண்டபாணி | Gothandapani |
| கோதண்டபாணி | Kothandapani |
| கோதண்டம் | Gothandam |
| கோதண்டராம் | Kodandaram |
| கோதண்டராமன் | Gothandaraman |
| கோதண்டவேலன் | Kotkaivelan |
| கோப்பெருஞ்சேரல் | Gopperunseral |
| கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
| கோபால் | Gopal |
| கோபால் | Gopal |
| கோபால்சாமி | Gopalsamy |
| கோபால்தாசு | Gopaldasu |