ரா வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
ராசராசன் | Rasarasan |
ராசகுரு | Rasaguru |
ராசகேசரி | Rajakesari |
ராசகோபால் | Rasagopal |
ராசசந்தரன் | Rasachandran |
ராசசிங்கம் | Rasasingam |
ராசசுந்தரம் | Rasasundaram |
ராசசூரியன் | Rasasuriyan |
ராசசேகர் | Rssasekhar |
ராசதுரை | Rasadurai |
ராசப்பிரியன் | Rasapriyan |
ராசபாபு | Rasababu |
ராசமாணிக்கம் | Rasamanickam |
ராசமூர்த்தி | Rasamurthy |
ராசமோகன் | Rasamohan |
ராசராசன் | Rasarajan |
ராசவர்மன் | Rasavarman |
ராசவேலு | Rasavelu |
ராசன் | Rasan |
ராசா | Raasaa |
ராசா | Rasa |
ராசாராம் | Rasaram |
ராசாராமன் | Rasaraman |
ராசு | Rasu |
ராசேந்தர் | Rasendar |
ராசேந்தரகுமார் | RasendraKumar |
ராசேந்தரமோகன் | Rasendramohan |
ராசேந்தரன் | Rasendran |
ராசேந்திரா | Rasendra |
ராசய்யா | Rasaiya |
மேலும் ரா வரிசையில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்கள் தமிழில்
Name | பெயர் |
---|---|
Ray | ராஐ |
Raghav | ராகவ் |
Ragav | ராகவ் |
Raghavmurthy | ராகவ்மூர்த்தி |
Raghavan | ராகவன் |
Ragavendran | ராகவேந்திரன் |
Raghavendra | ராகவேந்திரா |
Raakaa | ராகா |
Rahul | ராகுல் |
Raakesh | ராகேஷ் |
Ragesh | ராகேஷ் |
Rakesh | ராகேஷ் |
Rasaguru | ராசகுரு |
Rajakesari | ராசகேசரி |
Rasagopal | ராசகோபால் |
Rasachandran | ராசசந்தரன் |
Rasasingam | ராசசிங்கம் |
Rasasundaram | ராசசுந்தரம் |
Rasasuriyan | ராசசூரியன் |
Rssasekhar | ராசசேகர் |
Rasadurai | ராசதுரை |
Rasappa | ராசப்பா |
Rasapriyan | ராசப்பிரியன் |
Rasababu | ராசபாபு |
Rasamanickam | ராசமாணிக்கம் |
Rasamurthy | ராசமூர்த்தி |
Rasamohan | ராசமோகன் |
Rasaiya | ராசய்யா |
Rasarajan | ராசராசன் |
Rasarasan | ராசராசன் |
Rasaraj | ராசராஜ் |
Rasavarman | ராசவர்மன் |
Rasavelu | ராசவேலு |
Rasan | ராசன் |
Raasaa | ராசா |
Rasa | ராசா |
Rasaram | ராசாராம் |
Rasaraman | ராசாராமன் |
Rasu | ராசு |
Rasu | ராசு |
Rasendar | ராசேந்தர் |
RasendraKumar | ராசேந்தரகுமார் |
Rasendramohan | ராசேந்தரமோகன் |
Rasendran | ராசேந்தரன் |
Rasendra | ராசேந்திரா |
Rasesh | ராசேஷ் |
Ratan | ராடன் |
Rana | ராணா |
Radhakanta | ராதகாந்தா |
Radhakrishnan | ராதாகிருஷ்ணன் |