கா வரிசையில் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு செய்வதற்கான பட்டியல்
தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை கா
கா வரிசையில் அழகிய இன்மையான, ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
காங்கேயன் | Kangeyan |
காங்கேயா | Gangeya |
காசி | Kashi |
காசி | Kasi |
காசிநாதன் | Kasinathan |
காசிபதி | Kashipathy |
காசிபிரசாத் | Kashiprasad |
காசிபிரசாத் | Kasiprasath |
காசிமணி | Kasimani |
காசிராமன் | Kasiraman |
காஞ்சன் | Kanchan |
காஞ்சனன் | Kanchanan |
காண்டிவா | Gandiva |
காண்டீபன் | Kandeepan |
காண்டீரவா | Kandeerava |
காணன் | Kaanan |
காத்தபெருமாள் | Kathaperumal |
காத்தமுத்து | Kathamuthu |
காத்தவராயன் | Gathavarayan |
காத்தவராயன் | Kathavarayan |
காத்தவராயன் | Kaathavarayan |
காத்யாயன் | Kaathyaayan |
காந்தகுமார் | Gandhakumar |
காந்தமதன் | Gandhamadhan |
காந்தர்வன் | Kantharvan |
காந்தர்வா | Gandharva |
காந்தர்வா | Kantarva |
காந்தி | Gandhi |
காந்திநாதன் | Gandhinathan |
காந்திராசன் | Gandhirasan |
காந்திராமன் | Gandhiraman |
காப்பியன் | Kappiyan |
காம்பீர் | Gambheer |
காமராசன் | Kamarasan |
காமேசுவரன் | Kameshuwaran |
கார்க்கோடகன் | Karkodagan |
கார்கோடன் | Karkodan |
கார்த்தி | Karthi |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
கார்த்திகேயா | Kaartikeya |
கார்த்திகேயா | Kartikeya |
கார்த்தீபன் | Kartheepan |
கார்முகில் | Karmugil |
கார்முகிலன் | Karmugilan |
கார்முகிலன் | Karmuhilan |
கார்மேகம் | Karmegam |
கார்மேனி | Karmeni |
கார்வண்ணன் | Karvannan |
கார்வேந்தன் | Karventhan |
காராளன் | Karalan |
Pages: 1 2