க வரிசையில் அழகான ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
பெயர் | Name |
---|---|
கதிர்காமன் | Kathirkaman |
கதிர்சிவன் | Kathirsivan |
கதிர்செல்வன் | Kadhirchelvan |
கதிர்மணி | Kathirmani |
கதிரவன் | Kadhiravan |
கதிரவன் | Kadiravan |
கதிரவன் | Kathiravan |
கதிர்வாணன் | Kathivanan |
கதிர்வேல் | Kadhirvel |
கதிர்வேல் | Kadirvel |
கதிர்வேல் | Kathirvel |
கதிரழகன் | Kathirazhagan |
கதிரொளி | Kathiroli |
கதிரேசன் | Kathiresan |
கதிரேசன் | Kadhiresan |
கதிரேசன் | Kadiresan |
கதிரோன் | Kathiron |
கதிரொலி | Kadhiroli |
கந்தசாமி | Kandasami |
கந்தசாமி | Kandasamy |
கந்தசாமி | Kandhasamy |
கந்தப்பன் | Kandappan |
கந்தமணி | Kanthamani |
கந்தவேல் | Kandavel |
கந்தவேல் | Kanthasami |
கந்தன் | Kandan |
கந்தன் | Kandhan |
கந்தன் | Kanthan |
கபாலீசுவரன் | Kapalishuwaran |
கபிலநாதன் | Kapilanathan |
கபிலன் | Kabilan |
கபிலன் | Kapilan |
கம்பநாடன் | Kambanadan |
கம்பன் | Kamban |
கம்பன் | Kampan |
கமலகண்ணன் | Kamalakannan |
கமலகுமார் | Kamalakumar |
கமலசந்திரன் | Kamalachandran |
கமலசேகரன் | Kamalasekaran |
கமலநயனன் | Kamalanayanan |
கமலநாதன் | Kamalanathan |
கமலநாயன் | Kamalanayan |
கமலாபதி | Kamalaapati |
கமலாபதி | Kamlapati |
கமலேந்தரன் | Kamalendran |
கயிலைநாதன் | Kayilainathan |
கரண் | Karan |
கரண் | Karan |
கர்ணம் | Karnam |
கர்ணன் | Karnan |