சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தணிகைமுருகு | Thanigaimurugu |
தணிகையரசு | Thanigaiyarasu |
தணிகைவேல் | Thanigaivel |
தணிகைவேலன் | Thanigaivelan |
தணிசேரன் | Thaniseran |
தணியேல் குணநிதி | Thaniyel Gunanidhi |
தணு | Dhanu |
தம்பிதுரை | Thambidurai |
தம்பியப்பன் | Thambiyappan |
தம்பிரான் | Thambipiran |
தம்பிராஜன் | Thambirajan |
தம்புசாமி | Thambusami |
தமிலரசன் | Thamilarasan |
தமிழ் | Tamil |
தமிழ் | Thamizh |
தமிழ்அரசன் | Tamilarasan |
தமிழஅழகன் | Tamilalagan |
தமிழ்அன்பன் | Tamilanban |
தமிழ்இனியன் | Tamiliniyan |
தமிழ்ஒலி | Tamiloli |
தமிழ்க்கடல் | Tamilkadal |
தமிழ்க்கதிர் | Tamilkadir |
தமிழ்க்கதிரவன் | Tamilkathiravan |
தமிழ்க்கலை | Tamilkalai |
தமிழ்க்கலைஞன் | Tamilkalaijan |
தமிழ்க்கனல் | Tamilkanal |
தமிழ்க்கனி | Tamilkani |
தமிழ்க்காப்பியம் | Tamilkappiyam |
தமிழ்க்காவலன் | Tamilkavalan |
தமிழ்க்கிழான் | Tamilkizhan |
தமிழ்க்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்க்குமணன் | Tamilkumanan |
தமிழ்க்குரிசில் | Tamilkurisil |
தமிழ்க்குன்றன் | Tamilkunran |
தமிழ்க்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்க்கொண்டான் | Tamilkondan |
தமிழ்க்கொற்றன் | Tamilkotran |
தமிழ்க்கொன்றல் | Tamilkontral |
தமிழ்க்கோமகன் | Tamilkomagan |
தமிழ்க்கோவலன் | Tamilkovalan |
தமிழகன் | Tamilagan |
தமிழ்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்கோ | Tamilko |
தமிழ்ச்சுடர் | Tamilsudar |
தமிழ்ச்செம்மல் | Tamilsemmal |
தமிழ்ச்செரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்செல்வம் | Tamilselvam |
தமிழ்ச்செல்வன் | Thamizhselvan |
தமிழ்ச்செழியன் | Tamilseliyan |