சதயம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – சதயம் நட்சத்திரம்
கோ ஸ ஸீ ஸூ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் சதயம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| கோவழகன் | Kovazhagan |
| கோவழகு | Kovazhagu |
| கோவன் | Kovan |
| கோவேந்தன் | Koventhan |
| கோவைக்கதிர் | Kovaikathi |
| கோவைச்சுடர் | Kovaisudar |
| கோவைச்செம்மல் | Kovaisemmal |
| கோவைநேயன் | Kovaineyan |
| கோவைமணி | Kovaimani |
| கோவைமதி | Kovaimathi |
| கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
| கோவைமொழியன் | Kovaimozhiyan |
| கோவைவாணன் | Kovaivanan |
| கோகுல் | Gokul |
| கோகுல்நாதன் | Gokulanathan |
| கோகுலவாணன் | Gogukulavanan |
| கோகுலன் | Gokulan |
| கோகுலா | Gogula |
| கோசிகன் | Gosikan |
| கோசிமணி | Gosimani |
| கோடி | Kodi |
| கோடீசுவரன் | Godeeshuwaran |
| கோதண்டபாணி | Godandapani |
| கோதண்டபாணி | Gothandapani |
| கோதண்டபாணி | Kothandapani |
| கோதண்டம் | Gothandam |
| கோதண்டராம் | Kodandaram |
| கோதண்டராமன் | Gothandaraman |
| கோதண்டவேலன் | Kotkaivelan |
| கோப்பெருஞ்சேரல் | Gopperunseral |
| கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
| கோபால் | Gopal |
| கோபால் | Gopal |
| கோபால்சாமி | Gopalsamy |
| கோபால்தாசு | Gopaldasu |
| கோபாலமூர்த்தி | Gopalamurthy |
| கோபால்ரத்னம் | Gopalrathnam |
| கோபால்ராம் | Gopalram |
| கோபாலன் | Gopalan |
| கோபி | Gobi |
| கோபி | Gopi |
| கோபிராம் | Gopiram |
| கோபிலிங்கம் | Gopilingam |
| கோபு | Gopu |
| கோமகன் | Gomakan |
| கோமகன் | Komagan |
| கோமதிநாயகம் | Gomathinayagam |
| கோமன் | Goman |
| கோமான் | Koman |
| கோயில்கனி | Koyilkani |