கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
இறைக்குருவன் | Iraikuruvan |
இறைச்சுடர் | Iraisudar |
இறைநம்பி | Irainambi |
இறைநெறி | Iraineri |
இறைமகன் | Iraimagan |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமதி | Iraimathi |
இறையமுதன் | Iraiyamudhan |
இறையரசன் | Iraiyarasan |
இறையரசு | Iraiyarasu |
இறையருள் | Iraiyarul |
இறையவன் | Iraiyavan |
இறையன் | Iraiyan |
இறையன்பன் | Iraiyanban |
இறையன்பு | Iraiyanbu |
இறையன்னல் | Iraiyannal |
இறையனார் | Iraiyanar |
இறையெழில் | Iraiyezhil |
இறையொளி | Iraiyoli |
இறைவாணன் | Iraivanan |
இறைவேள் | Iraivel |
இன்பசாகரன் | Inbasagaran |
இன்பசாகரன் | Inbasakaran |
இன்பசேகரன் | Inbasekaran |
இன்பநாதன் | Inbanathan |
இன்பநாயகம் | Inbanayagam |
இன்பமணி | Inbamani |
இன்பவாணன் | Inbavanan |
இன்பன் | Inban |
இன்மொழியன் | Inbamozhiyan |
இன்னமுதன் | Innamuthan |
இன்னிசைப்பாமதி | Innisaipamathi |
இன்னிசைப்பாவலன் | Innisaipavalan |
இன்னிசைமணி | Innisaimani |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi |
இன்னிசைவானன் | Innisaivanan |
இனிமொழியன் | Inimoliyan |
இனியவன் | Iniyavan |
இனியன் | Iniyan |
பூங்கண்ணன் | Poongkannan |
பூங்கண்ணன் | Poonkannan |
பூங்கவி | Poongkavi |
பூங்குயிலன் | Poongkuilan |
பூங்குலியன் | Poonkuyilan |
பூங்குன்றன் | Poongkundran |
பூங்குன்றன் | Poongundran |
பூதப்பாண்டியன் | Poothapandian |
பூதரத்தினம் | Putharathinam |
பூதராசன் | Bootharasan |