V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
V வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
1.ஆண் குழந்தை பெயர்கள் V
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Vakratund | வக்ரதுந்த் |
| Vakrabhuj | வக்ரபூஜ் |
| Vagindra | வகீந்தரா |
| Vagish | வகீஷ் |
| Vagish | வகீஷா |
| Vachan | வச்சன் |
| Vasant | வசந்த் |
| Vasanth | வசந்த் |
| Vasanthakumar | வசந்தகுமார் |
| Vasanthakoman | வசந்தகோமன் |
| Vasanthasenan | வசந்தசேனன் |
| Vasanthanathan | வசந்தநாதன் |
| Vasantham | வசந்தம் |
| Vasantamaalika | வசந்தமாளிகா |
| Vasanthamohan | வசந்தமோகன் |
| Vasantharasan | வசந்தராசன் |
| Vasanthrasu | வசந்த்ராசு |
| Vasanthraj | வசந்த்ராஜ் |
| Vasantharajan | வசந்தராஜன் |
| Vasanthan | வசந்தன் |
| Vasavan | வசவன் |
| Vasavaj | வசவாஜ் |
| Vashisht | வசிஷ்ட் |
| Vasistan | வசிஷ்டன் |
| Vasistha | வசிஷ்தா |
| Vasupati | வசுபதி |
| Vasumat | வசுமத் |
| Vasuman | வசுமன் |
| Vasumitra | வசுமித்ரா |
| Vasur | வசூர் |
| Vatchiravel | வட்சிரவேல் |
| Vadamalai | வடமலை |
| Vadamalaiyan | வடமலையன் |
| Vadivel | வடிவேல் |
| Vadivelu | வடிவேலு |
| Vadukanathan | வடுகநாதன் |
| Vandan | வந்தன் |
| Vamsi | வம்சி |
| Vamsikrishna | வம்சிகிருஷ்ணா |
| Vamsidhar | வம்சிதர் |
| Varadhagovindan | வரதகோவிந்தன் |
| Vardhaman | வர்த்தமான் |
| Varahamoorthy | வரதமூர்த்தி |
| Varadharasan | வரதராசன் |
| Varadaraasu | வரதராசு |
| Varadaraaj | வரதராஜ் |
| Varadharajan | வரதராஜன் |
| Varadhan | வரதன் |
| Vardhan | வர்தன் |
| Varagamithran | வரதுங்கமித்ரன் |