T வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / T series Names
4. Thu- து தே- ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Tulasidas | துளசிதாஸ் |
Thulasinath | துளசிநாத் |
Thulasinath | துளசிநாத் |
Thulasiram | துளசிராம் |
Tusya | துஷ்யா |
Tushaar | துஷார் |
Tusharkanti | துஷார்காந்தி |
Tusharsuvra | துஷார்சுவரா |
Tufan | தூஃபன் |
Tuhin | தூஹின் |
Tuhinsurra | தூஹின்சூரா |
Thennish | தென்னிஷ் |
Tej | தேஜ் |
Tejal | தேஜல் |
Tejeshwar | தேஜஸ்வர் |
Tejas | தேஜாஸ் |
Tejomay | தேஜோமை |
Tejorath | தேஜோராத் |
Tejoram | தேஜோராம் |
Tejovanth | தேஜோவந்த் |
Toyesh | தோயேஷ் |
Toshan | தோஷன் |
Toshith | தோஷித் |