T வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / T series Names
3. T – தா தி- ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Thaj Anwar | தாஜ் அன்வர் |
Tajdar | தாஜ்தர் |
Thajwar Usman | தாஜ்வர் உஸ்மான் |
Taha | தாஹ |
Thigineshwaran | திகினேஷ்வரன் |
Thingar | திங்கர் |
Titir | திதீர் |
Thibashis | திபாஷிஷ் |
Timmy | திம்மி |
Timin | திமின் |
Timothy | திமோதி |
Thiyagaraj | தியாகராஜ் |
Thyagaraj | தியாகராஜ் |
Thiyagarajan | தியாகராஜன் |
Thyaganand | தியாகானந்த் |
Thiyesh | தியேஷ் |
Trigya | திரிக்யா |
Trishulank | திரிசூலங்க் |
Tridev | திரிதேவ் |
Trinath | திரிநாத் |
Trinabh | திரிநாப் |
Tripurajit | திரிபுரஜித் |
Tripurari | திரிபுராரி |
Trilok | திரிலோக் |
Trilokchand | திரிலோக்சந்த் |
Trilokanath | திரிலோகானந்த் |
Trilokesh | திரிலோகேஷ் |
Trilosh | திரிலோஷ் |
Trilochan | திரிலோஷன் |
Trivikram | திரிவிக்ரம் |
Trijal | திரிஜால் |
Trishar | திரிஷார் |
Tirthayaad | திருதயாத் |
Thiraiyan | திரையன் |
Thilak | திலக் |
Tilak | திலக் |
Thilakchander | திலக்சந்தர் |
Thilagaraj | திலகராஜ் |
Thilvar Kaleel | தில்வார் கலீல் |
Tisyaketu | திஸ்யகேது |
Teerth | தீர்த் |
Tirranand | தீரானந்த் |
Tukaram | துக்காராம் |
Tungar | துங்கர் |
Tunganath | துங்காநாத் |
Tungish | துங்கிஷ் |
Tungesh | துங்கேஷ் |
Tungeshwar | துங்கேஷ்வர் |
Tunava | துணவா |
Turag | துராக் |