N வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / N series Names
5.N- நீ நேஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Neelkamal | நீல்கமல் |
Neelabh | நீலப் |
Neelmadhav | நீல்மகாதேவ் |
Nilamegh | நீலமேக் |
Neeladri | நீலாத்ரி |
Neelambuj | நீலாம்புஜ் |
Neelanjan | நீலான்சன் |
Neelesh | நீலேஷ் |
Neelesh | நீலேஷ் |
Neelotpal | நீலோத்பால் |
Nelsan | நெல்சன் |
Nelsan Samuvel | நெல்சன் சாமுவேல் |
Nelsanphilip | நெல்சன்பிலிப் |
Nelsanmanickam | நெல்சன்மாணிக்கம் |
Nesayem | நேசயேம் |
Nesareth | நேசரத் |
Nesarethvasan | நேசரத்வாசன் |
Nepal | நேபால் |
Nermayrajan | நேர்மைராஜன் |
Nehal | நேஹல் |
Nehan | நேஹன் |
Naimish Nairit | நைமிஷ் நரித் |
Naishadh | நைஷாத் |
மேலும் இந்த தமிழ் வரிசை பெயர்களை பார்க்கலாம்.