N வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / N series Names
N வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
1.ஆண் குழந்தை பெயர்கள் n
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் n
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Naksatraraja | நக்சத்திரராஜ் |
| Nakshatra | நக்சத்திரா |
| Nahush | நகுஷ் |
| Nanjundeshwar | நஞ்சுண்டேஸ்வர் |
| Nataraj | நடராஜ் |
| Natraj | நடராஜ் |
| Natarajan | நடராஜன் |
| Natwar | நட்வர் |
| Nadanarajan | நடனராஜன் |
| Natanarajan | நடனராஜன் |
| Natesh | நடேஷ் |
| Natesh Mayavel | நடேஷ் மாயவேல் |
| Nateshwar | நடேஷ்வர் |
| Nadeesh | நதீஷ் |
| Nadish | நதீஷ் |
| Nand | நந்த் |
| Nandak | நந்தக் |
| Nandakishor | நந்தகிஷோர் |
| Nandagop | நந்தகோப் |
| Nandadeep | நந்ததீப் |
| Nandlaal | நந்தலால் |
| Nandish | நந்திஷ் |
| Nandeeshwaran | நந்தீஸ்வரன் |
| Nandhivarman | நந்தீஸ்வரன் |
| Nabhya | நபயா |
| Nabhij | நபிஜ் |
| Nabhomani | நபோமணி |
| Nabhoj | நபோஜ் |
| Nabose | நபோஷ் |
| Nambirajan | நம்பிராஜன் |
| Naman | நமன் |
| Namikkamal | நமிக்கமல் |
| Namit | நமித் |
| Namish | நமிஷ் |
| Narasimasekaran | நரசிம்மசேகராஜ் |
| Narasimaraj | நரசிம்மராஜ் |
| Narad | நரத் |
| Nartana | நர்த்தனா |
| Narmad | நர்மத் |
| Narahari | நரஹரி |
| Narhari | நர்ஹரி |
| Naruna | நருனா |
| Narendranath | நரேந்திரநாத் |
| Narendranath | நரேந்திரநாத் |
| Naresh | நரேஷ் |
| Nareshkumar | நரேஷ்குமார் |
| Narotham | நரோத்தம் |
| Nal | நல் |
| Nalamaharajan | நலமகாராஜன் |
| Nallamuthuraj | நல்லமுத்துராஜ் |