K வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / K series Names
4. ki-kee- கி- கீஆண் குழந்தை பெயர்கள் k
Name | பெயர் |
---|---|
Kirti | கிர்டி |
Kirtikumar | கிர்டிகுமார் |
Kirtibhushan | கிர்டிபூசன் |
Kirtivallabh | கிர்டிவல்லப் |
Kirtin | கிர்டின் |
Kiranraj | கிரண்ராஜ் |
Kirat | கிரத் |
Kiraat | கிராத் |
Kiratidev | கிராதிதேவ் |
Kirit | கிரிட் |
Kiritmani | கிரிட்மணி |
Kripa | கிரிபா |
Kripal | கிரிபால் |
Krivi | கிரிவி |
Kirin | கிரின் |
Krish | கிரிஷ் |
Krishang | கிரிஷங்க் |
Krishnan | கிரிஷ்ணன் |
Kirtan | கிரீடன் |
Kireet | கிரீத் |
Krithik | கிருதிக் |
Krupal | கிருபால் |
KrishnaKanth | கிருஷ்ணகாந்த் |
Krishnakumar | கிருஷ்ணகுமார் |
Krishnachandra | கிருஷ்ணசந்தரா |
Krishnasamy | கிருஷ்ணசாமி |
Krishnadeva | கிருஷ்ணதேவா |
Krishnaprakashu | கிருஷ்ணபிரகாசு |
Krishnaprakash | கிருஷ்ணபிரகாஷ் |
Krishnaprasath | கிருஷ்ணபிரசாத் |
Krishnamurari | கிருஷ்ணமுராரி |
Krishnamoorti | கிருஷ்ணமூர்த்தி |
Krishnamurthi | கிருஷ்ணமூர்த்தி |
Krishnamurthy | கிருஷ்ணமூர்த்தி |
KrishnaMenon | கிருஷ்ணமேனன் |
Krishnamohan | கிருஷ்ணமோகன் |
Krishnaraj | கிருஷ்ணராஜ் |
Krishnavaipaiyan | கிருஷ்ணவாய்பையன் |
Krishna | கிருஷ்ணா |
Krishnendu | கிருஷ்னேந்து |
Kinshuk | கின்சுக் |
Kshrugal | கிஸ்ருகல் |
Kishan | கிஷன் |
Kishan | கிஷாண் |
Kishor | கிஷொர் |
Kishorekumar | கிஷொர்குமார் |
Kishore | கிஷோர் |
Keerthinath | கீர்த்திநாத் |
Keerthinbhushan | கீர்த்திபூஷன் |
Keeran | கீரன் |