மா வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்

| பெயர் | Name |
|---|---|
| மாரியப்பன் | Mariyappan |
| மாரிராசாராம் | Maryrasaram |
| மாரிராசரத்தினம் | Maryrasarathnam |
| மாரிவிசுவானந்தம் | Marivisuwanatham |
| மாரிவிசுவானந்தன் | Marivisuwanathan |
| மாரீசன் | Maareesan |
| மாருதவேகன் | Maruthavaegan |
| மாருதி | Maruthi |
| மாருதி | Maruti |
| மாலவன் | Malavan |
| மாலன் | Maalan |
| மாலன் | Malan |
| மாவலன் | Maavalan |
| மாவீரன் | Maaveran |
| மாற்சிலன் | Marsilan |
| மாறவர்மன் | Maravarman |
| மாறன் | Maaran |
| மாறன் | Maran |
| மாறன்நம்பி | Marannambi |
| மாறன்வழுதி | Maranvazhuthi |
| மாறனார் | Maranaar |
| மாறனேசன் | Maranesan |
மேலும் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ம வரிசை
| பெயர் | Name |
|---|---|
| மகன் | Magan |
| மகாக்யா | Mahakaya |
| மகாநிதினி | Mahanidhi |
| மகாவ்ரதா | Mahavrata |
| மகாவீர் | Mahaveer |
| மகிணன் | Mahinan |
| மகிர் | Magir |
| மகிழ்கோ | Mahilko |
| மகிழ்ந்தன் | Mahilnthan |
| மகிழ்நன் | Mahilnan |
| மகிழரசன் | Mahilarasan |
| மகிழரசு | Mahilarasu |
| மகுதபதி | Magudapathy |
| மகுதீசுவரன் | Magudeshuwaran |
| மகுல் | Makul |
| மகேந்திரகுமார் | Mahendrakumar |
| மகேந்திரபிரசாத் | Mahendraprasath |
| மகேசுவரன் | Maheshuwaran |
| மகேசு | Mageshu |
| மங்கல்குமார் | Mangalakumar |
| மங்கலசுந்தரம் | Mangalasundaram |
| மங்கல்தாசு | Mangaladasu |
| மங்கலநாதன் | Mangalanathan |
| மங்கலநாயகன் | Mangalanayagan |
| மங்கலமுருகேசன் | Mangalamurugesan |
| மங்கலமூர்த்தி | Mangalamurthi |
| மங்கல்மூர்த்தி | Mangalamurthy |
| மங்கல்ராம் | Mangalaram |
| மங்களராசன் | Mangalarasan |
| மங்கலேசன் | Mangalesan |
| மங்கள் | Mangal |
| மஞ்சித் | Manjit |
| மஞ்சுநாதா | Manjunath |
| மஞ்சுராசு | Manjurasu |
| மஞ்சுல் | Manjul |
| மடங்கா | Matanga |
| மட்சையேந்தரா | Matsyendra |
| மண்ணின் மைந்தன் | Manninmainthan |
| மண்மதி | Manmathi |
| மணர்மன்னன் | Manarmannan |
| மணவழகன் | Manavazhagan |
| மணவாளன் | Manavalan |
| மணன் | Manan |
| மணி | Mani |
| மணி மோகன் | Manimohan |
| மணிக்கதிர் | Manikkathir |
| மணிக்கொடி | Manikkaodi |
| மணிக்கோ | Manikko |
| மணிக்கோவன் | Manikkovan |
| மணிகண்டன் | Manikandan |