ம வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
பெயர் | Name |
---|---|
மறைமணி | Maraimani |
மறைமலை | Maraimalai |
மறைமலையான் | Maraimalaiyan |
மன்மோகன் | Manmohan |
மனவேந்தரா | Manavendra |
மன்வேந்தரா | Manvendra |
மன்னப்பன் | Mannappan |
மன்னர்சாமி | Mannarsamy |
மன்னர்மன்னன் | Mannarmannan |
மன்னவன் | Mannavan |
மன்னன் | Mannan |
மன்னன் | Mannan |
மனிவர்யா | Munivarya |
மனீசுந்தரம் | Manisundaram |
மனு | Manu |
மனோகர் | Manohar |
மனோகர் | Manokar |
மனோகரன் | Manokaran |
மனோகரா | Manokara |
மனோமை | Manomay |
மனோரஞ்சன் | Manoranjan |
மனோரஞ்சித் | Manoranjith |
மகாகேது | Mahaketu |
மகாதேவன் | Mahadevan |
மகாபாபு | Mahabahu |
மகாபாலா | Mahabala |
மகாபலி | Mahabali |
மகாமணி | Mahamani |
மகாமதி | Mahamati |
மகாரஞ்சன் | Maharajan |
மகாலிங்கம் | Mahalingam |
மகாவீர் | Mahavir |
மகிந்தன் | Mahindan |
மகிபாலன் | Mahibalan |
மகிலன் | Mahilan |
மகேசன் | Mahesan |
மகேந்தரபிரபு | Mahendraprabhu |
மகேந்தரவர்மன் | Mahendravarman |
மகேந்தரா | Mahendra |
மகேந்திரன் | Magendran |
மகேசவர்மன் | Magesavarman |
மகேசு | Mageshu |
Showing 201 to 242 of 242 entries
மேலும் தமிழ் பெயர்கள் மா வரிசை
Show 102550100 entriesSearch:
பெயர் | Name |
---|---|
மாங்குடிக்கிழார் | Mangudikilar |
மாங்குடிமருதன் | Mangudimaruthan |
மாசாத்தன் | Masaathan |
மாசாத்தனார் | Masaathanar |
மாசிலன் | Maasilan |
மாசிலாமணி | Masilamani |
மாசிலாமணி | Maasilamani |
மாணிக்கசாமி | Manikkasami |
மாணிக்கசுந்தரம் | Manickasundaram |
மாணிக்கம் | Manickam |
மாணிக்கம் | Manikkam |
மாணிக்கம் | Manikam |
மாணிக்கமூர்த்தி | Manickamurthy |
மாணிக்கராசன் | Manickarasan |
மாணிக்கவாசகன் | Manickavasakan |
மாணிக்கவாசகன் | Manikkavasagan |
மாணிக்கவேல் | Manickavel |
மாணிக்கவேல் | Manikkavel |
மாணிக்கவேலு | Manickavelu |
மாணிக்யா | Manikya |
மாதவமூர்த்தி | Madhavamurthy |
மாதவரம் | Madhavram |
மாதவன் | Madhavan |
மாதுளன் | Madhulan |
மாதெரு | Maderu |
மாமணி | Maamani |
மாமல்லன் | Maamallan |
மாமன்னன் | Mamannan |
மாமூலன் | Maamulan |
மாமூலன் | Mamulan |
மாமூலனார் | Maamulanar |
மாயக்கண்ணன் | Mayakkannan |
மாயகண்ணன் | Mayakannan |
மாயவன் | Mayavan |
மாயவனதன் | Mayavanathan |
மாயாண்டி | Mayandi |
மாயோன் | Mayon |
மார்க்கசகாயம் | Markasagayam |
மார்க்கபந்து | Markapandu |
மார்கண்டேயா | Markandeya |
மாரவாளுதி | Maaravaludhi |
மாரி | Maari |
மாரி | Mari |
மாரிசாமி | Maarisami |
மாரிபாபு | Marybabu |
மாரிமுத்து | Maarimuthu |
மாரிமுத்து | Marimuthu |
மாரியண்ணன் | Maariyannan |
மாரியப்பன் | Maariyappan |
மாரியப்பன் | Mariappan |