நா வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் நா வரிசை
நா வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
நாககுமார் | Nagakumar |
நாகசண்முகம் | Nagashanmugam |
நாகசந்திரா | Nagachandra |
நாகசாமி | Nagasamy |
நாகசுந்தரம் | Nagasundaram |
நாகசுப்ரமணியன் | Nagasubramanian |
நாகசேனன் | Nagasenan |
நாகதேவன் | Nagadevan |
நாகநம்பி | Naganambi |
நாகநாதர் | Naganathar |
நாகநாதன் | Naganathan |
நாகநாராயணன் | Naganarayanan |
நாகபதி | Naagpati |
நாகப்பன் | Nagappan |
நாகபூசன் | Nagabhooshan |
நாகபூசன் | Nagabooshan |
நாகபூசனார் | Nagabooshanar |
நாகமணி | Nagamani |
நாகமாணிக்கம் | Nagamanickam |
நாகமுத்து | Nagamuthu |
நாகரத்தினம் | Nagarathinam |
நாகரத்னம் | Nagarathnam |
நாகரத்னா | Nagaratna |
நாகராசன் | Nagarasan |
நாகலிங்கம் | Nagalingam |
நாகவர்த்தனன் | Nagavardhanan |
நாகன் | Nagan |
நாகனார் | Naganar |
நாகாபரன் | Nagabharan |
நாகேந்திரன் | Nagendran |
நாகேந்திரா | Naagendra |
நாகேந்திரா | Nagendra |
நாகேசுவரன் | Nageshuwaran |
நாகைநம்பி | Nagainambi |
நாச்சிமுத்து | Nachimuthu |
நாச்சியப்பன் | Nachiappan |
நாட்டரசன் | Nattarasan |
நாடன் | Nadan |
நாடிமுத்து | Nadimuthu |
நாடுடைச்செல்வன் | Nadudaiselvan |
நாதமணி | Nadhamani |
நாதமுரளி | Nathamurali |
நாதமுனி | Nadhamuni |
நாதர் | Naagdhar |
நாதர் | Nagdhar |
நாதன் | Nathan |
நாமகன் | Namagan |
நாமணி | Namani |
நாயகன் | Nayakan |
நாராயண் | Naaraayan |
Pages: 1 2