ந வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
பெயர் | Name |
---|---|
நரசிம்மவர்மன் | Narasimavarman |
நரசிம்மன் | Narasiman |
நரசிம்மன் | Narasimhan |
நரசிம்மா | Narasimha |
நரசிம்மா | Narsimha |
நரேந்திரகுமார் | Narendrakumar |
நரேந்திரசேகர் | Narendrasekar |
நரேந்திரபூபதி | Narendraboopathy |
நரேந்திரவர்மன் | Narendravarman |
நரேந்திரன் | Narendran |
நரேந்திரா | Narendra |
நரேன் | Narain |
நரோட்டம் | Narottam |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நலமகாராசன் | Nalamaharasan |
நல்லக்கண்ணன் | Nallakannan |
நல்லசக்கரவர்த்தி | Nallachakravarthy |
நல்லசிவம் | Nallasivam |
நல்லசிவன் | Nallasivan |
நல்லசேனாதிபதி | Nallasenathipathy |
நல்லண்ணன் | Nallannan |
நல்லதம்பி | Nallathambi |
நல்லதுரை | Nalladurai |
நல்லந்துவன் | Nalanthuvan |
நல்லநாயகம் | Nallanayagam |
நல்லப்பன் | Nallappan |
நல்லபெருமாள் | Nallaperumal |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லமுத்துராசு | Nallamuthurasu |
நல்லரசன் | Nallarasan |
நல்லவன் | Nallavan |
நல்லழகன் | Nallalagan |
நல்லறிவன் | Nallarivan |
நல்லன் | Nallan |
நல்லன்பன் | Nallanban |
நல்லாதன் | Nallaathan |
நல்லாளன் | Nallaalan |
நல்லான் | Nallan |
நல்லியக்கோடன் | Nalliyakodan |
நல்லியப்பன் | Nalliappan |
நல்லிறையன் | Nalliraiyan |
நல்லுசாமி | Nallusami |
நல்லெழிலன் | Nalleliyan |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nallaiya |
நல்வழிச்செல்வன் | Nalvazhiselvan |
நல்வழிதேவன் | Nalvazhidevan |
நல்வழிநம்பி | Nalvazhinambi |
நலவிரும்பி | Nalavirumbi |
நல்வேல் | Nalvel |