ஆ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
2. A-வில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ஆ
| பெயர் | Name |
|---|---|
| ஆலம்பா | Alappa |
| ஆலிவர் | Alivar |
| ஆவூர்க்கிழார் | Avurkilar |
| ஆழ்வார் | Aazhvar |
| ஆற்றலரசன் | Atralarasan |
| ஆற்றலரசு | Atralarasu |
| ஆறறிவன் | Ararivan |
| ஆற்றுமுகன் | Attrumugan |
| ஆறுமுகம் | Arumugam |
| ஆறுமுகம் | Aarumugam |
| ஆனத்தகண்ணன் | Anandakannan |
| ஆனந்த நாராயனன் | Ananda Narayanan |
| ஆனந்த நாராயனன் | Anantha Narayanan |
| ஆனந்த பத்மநாதன் | Anantha Padmanabhan |
| ஆனந்த மகாதேவன் | Ananda Mahadevan |
| ஆனந்த் விருச்சகம் | Ananth Viruchagam |
| ஆனந்தகிரி | Anandakri |
| ஆனந்தகுமார் | Anandakumar |
| ஆனந்த்குமார் | Anandkumar |
| ஆனந்தசாகரன் | Anandasagaran |
| ஆனந்தசுப்ரமனியன் | Ananda Subramanyan |
| ஆனந்தசேகரன் | Ananda Sekaran |
| ஆனந்ததேவன் | Anandadevan |
| ஆனந்தபாபு | Anandababu |
| ஆனந்த்பாபு | Anandbabu |
| ஆனந்தமூர்த்தி | Anandamurthy |
| ஆனந்தமோகன் | Anandamogan |
| ஆனந்தராம் | Ananda Ram |
| ஆனந்தராமன் | Ananda Raman |
| ஆனந்தரூபன் | Ananda Rupan |
| ஆனந்தவர்த்தன் | Anandavarthan |
| ஆனந்தவர்மன் | Ananda Varman |
| ஆனந்தவிக்ரமன் | Anandavikraman |
| ஆனந்தன் | Anandan |
| ஆனந்தா | Anandha |
| ஆனைமுகன் | Anaimurugan |
| ஆனைமுத்து | Anaimuthu |
| ஆனையப்பன் | Anaiyappan |
பிரபலமான ஆ வரிசை ஆண் பெயர்கள்
| ஆர்யா | தமிழ் சினிமா நடிகர் |
| ஆனந்தபாபு | தமிழ் சினிமா நடிகர் |
| ஆனந்தராஜ் | தமிழ் சினிமா வில்லன் நடிகர் |
Pages: 1 2