அ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
அயவந்திநாதன் | Ayavanthinathan |
அயிற்சூலன் | Ayirsulan |
அயோத்யராம் | Ayodhyaram |
அரங்கசாமி | Arangasamy |
அரங்கண்ணல் | Arangannal |
அரங்கநாத் | Aranganath |
அரங்கநாதன் | Aranganathan |
அரங்கநாயகம் | Aranganayagam |
அரங்கநாயகன் | Aranganayagan |
அரங்கமணி | Arangamani |
அரங்கமூர்த்தி | Arangamurthy |
அரங்கராசு | Arangarasu |
அரங்கன் | Arangan |
அரசகுமரன் | Arasakumaran |
அரசப்பன் | Arasappan |
அரசமணி | Arasamani |
அரசர்க்கரசன் | Arasarkkarasan |
அரசரத்னம் | Arasarathnam |
அரசவினியன் | Arasaviniyan |
அரசன் | Arasan |
அரசு | Arasu |
அரசுகுமார் | Arasukumar |
அர்சுனன் | Arjunan |
அர்சூன் | Arjun |
அரண் | Aran |
அரணமுறுவல் | Aranamuruval |
அர்த்தனாதன் | Arthanathan |
அர்மய்நாதன் | Armaynathan |
அரமுதன் | Aramuthan |
அரவசைத்தான் | Aravasaiyathan |
அரவஞ்சூடி | Aravanjudi |
அரவணியன் | Aravaniyan |
அரவத்தோள்வளையன் | Aravaththolvalaiyan |
அரவாடி | Aravadi |
அரவிந்தகுமார் | Aravindhakumar |
அரவிந்த்குமார் | Aravindkumar |
அர்விந்த்குமார் | Arvindkumar |
அரவிந்தசாமி | Aravindasamy |
அரவிந்தசுப்ரமணியன் | Aravindhasubramanian |
அரவிந்ததாசன் | Aravindadasan |
அரவிந்தநாதன் | Aravindhanathan |
அரவிந்தபிரகாசு | Aravindhaprakashu |
அரவிந்தமணி | Aravindhamani |
அரவிந்தமூர்த்தி | Aravindamurthy |
அரவிந்தராசன் | Aravindarasan |
அரவிந்தன் | Aravindan |
அரவிந்தன் | Aravindhan |
அரவிந்தன் | Arvindhan |
அரவிந்தன் | Aravinthan |
அரவிநந்தகுமார் | Arvindhakumar |