அ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
அறிவுச்சுடர் | Arivusudar |
அறிவுச்செல்வம் | Arivuselvam |
அறிவுச்செல்வன் | Arivuselvan |
அறிவுத்தம்பி | Arivuthambi |
அறிவுத்தொகையன் | Arivuthokaiyan |
அறிவுநம்பி | Arivunambi |
அறிவுமணி | Arivumani |
அறிவுமதி | Arivumathi |
அறிவுமொழி | Arivumoli |
அறிவுவாணன் | Arivuvanan |
அறிவூக்கடல் | Arivukkadal |
அறிவூடைநம்பி | Arivudainambi |
அறிவூநிதி | Arivunidhi |
அறிவொளி | Arivoli |
அறிவேந்தி | Ariventhi |
அறையணியப்பன் | Araiyaniyappan |
அனகு | Anagu |
அனந்தசயன் | Ananthashayan |
அனந்தரங்கா | Anantharanga |
அனந்தராம் | Anantharam |
அன்பண்ணல் | Anbannal |
அன்பநாதன் | Anbananthan |
அன்பப்பன் | Anbappan |
அன்பர்க்கருளி | Anbarkkaruli |
அன்பர்க்கன்பன் | Anbarkkanban |
அன்பர்கோ | Anbarko |
அன்பரசன் | Anbarasan |
அன்பரசு | Anbarasu |
அன்பருவி | Anbarasu |
அன்பழகன் | Anbazhakan |
அன்பழகன் | Anbalagan |
அன்பழகன் | Anbazhagan |
அன்பறிவன் | Anbarivan |
அன்பன் | Anban |
அன்பாளன் | Anbalan |
அன்பிற்கரசு | Anbirkarasu |
அன்பிற்கினியன் | Anbirkiniyan |
அன்பு | Anbu |
அன்புக்கதிர் | Anbukkathir |
அன்புக்கரசன் | Anbukkarasan |
அன்புக்கரசு | Anbukkarasu |
அன்புகுமார் | Anbukumar |
அன்புச்செல்வன் | Anbuchchelvan |
அன்புச்சேகரன் | Anbusekaran |
அன்புச்சேரன் | Anbuseran |
அன்புசிவம் | Anbusivam |
அன்புசெல்வம் | Anbuselvam |
அன்புசெல்வன் | Anbuselvan |
அன்புடைநம்பி | Anbudainambi |
அன்புத்தமிழன் | Anbuthamilan |