அனுசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
நிரஞ்சன் | Niranjan |
நிரஞ்சன்குமார் | Niranjankumar |
நிர்மல் | Nirmal |
நிர்மல்குமார் | Nirmal Kumar |
நிரமித்ரா | Niramitra |
நிர்மொழி | Nirmohi |
நிர்வாண் | Nirvan |
நிருபசிம்மா | Nirupasimha |
நிருபன் | Nirupan |
நிலவரசன் | Nilavarasan |
நிலவன் | Nilavan |
நிலன் | Nilan |
நிலா வேந்தன் | Nila Vendhan |
நிலாதேவன் | Niladevan |
நிலாவன் | Nilaavan |
நிவேதன் | Nivedan |
நிறமை | Niramay |
நிறைமணி | Niraimani |
நிறைமதியன் | Niraimadhiyan |
நீதிசெல்வன் | Needhichelvan |
நீதிமணி | Needhimani |
நீர்நாடன் | Neernadan |
நீல நாராயணன் | Neelanarayanan |
நீலகண்டன் | Neelakandan |
நீலசாகர் | Nilasagar |
நீலம் | Neelam |
நீலமணி | Neelamani |
நீலமணிகண்டன் | Neelamanikandan |
நீலமேகம் | Neelamegam |
நீலமேனி | Neelameni |
நீலரமணி | Neelaramani |
நீலவண்ணன் | Neelavannan |
நீலவழகன் | Nilavalagan |
நீலவாணன் | Neelavanan |
நீலன் | Neelan |
நீலாஞ்சல் | Neelanchal |
நீலாம்பர் | Neelambar |
நேசசிகாமணி | Nesasigamani |
நேசபாக்யன் | Nesabaghyan |
நேசபிரியன் | Nesapriyan |
நேசமணி | Nesamani |
நேசய்யா | Nesaiya |
நேசன் | Nesan |
நேர்மைராசன் | Nermayrasan |
நேருதாசன் | Nerudasan |
மேலும் அனுசம் நட்சத்திர நா நி நு நே எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
அனுசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Naksatraraja | நக்சத்திரராஜ் |
Nakshatra | நக்சத்திரா |
Nahush | நகுஷ் |
Nanjundeshwar | நஞ்சுண்டேஸ்வர் |
Nataraj | நடராஜ் |
Natraj | நடராஜ் |
Natarajan | நடராஜன் |
Natwar | நட்வர் |
Nadanarajan | நடனராஜன் |
Natanarajan | நடனராஜன் |
Natesh | நடேஷ் |
Natesh Mayavel | நடேஷ் மாயவேல் |
Nateshwar | நடேஷ்வர் |
Nadeesh | நதீஷ் |
Nadish | நதீஷ் |
Nand | நந்த் |
Nandak | நந்தக் |
Nandakishor | நந்தகிஷோர் |
Nandagop | நந்தகோப் |
Nandadeep | நந்ததீப் |
Nandlaal | நந்தலால் |
Nandish | நந்திஷ் |
Nandeeshwaran | நந்தீஸ்வரன் |
Nandhivarman | நந்தீஸ்வரன் |
Nabhya | நபயா |
Nabhij | நபிஜ் |
Nabhomani | நபோமணி |
Nabhoj | நபோஜ் |
Nabose | நபோஷ் |
Nambirajan | நம்பிராஜன் |
Naman | நமன் |
Namikkamal | நமிக்கமல் |
Namit | நமித் |
Namish | நமிஷ் |
Narasimasekaran | நரசிம்மசேகராஜ் |
Narasimaraj | நரசிம்மராஜ் |
Narad | நரத் |
Nartana | நர்த்தனா |
Narmad | நர்மத் |
Narahari | நரஹரி |
Narhari | நர்ஹரி |
Naruna | நருனா |
Narendranath | நரேந்திரநாத் |
Narendranath | நரேந்திரநாத் |
Naresh | நரேஷ் |
Nareshkumar | நரேஷ்குமார் |
Narotham | நரோத்தம் |
Nal | நல் |
Nalamaharajan | நலமகாராஜன் |
Nallamuthuraj | நல்லமுத்துராஜ் |