V வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Vishranti | விஷ்ராந்தி | 3 |
Vishruta | விஷ்ருதா | 1 |
Vishwajothi | விஷ்வஜோதி | 9 |
Vishwala | விஷ்வலா | 5 |
Vishwambhara | விஸ்வாம்பரா | 8 |
Vishwathulasi | விஸ்வதுளசி | 1 |
Vishwawaradevi | விஷ்வாவரதேவி | 3 |
Visithra | விசித்ரா | 7 |
Vismaya | விஸ்மாயா | 9 |
Vismita | விஷ்மித | 3 |
Vistarini | விஸ்தாரணி | 4 |
Vithastha | விதாஸ்தா | 9 |
Vithika | விதிகா | 8 |
Viti | விதி | 6 |
Viveka | விவேகா | 7 |
Vivekanarthagi | விவேகநர்த்திகி | 4 |
Viveki | விவேகி | 6 |
Vividha | விவிதா | 3 |
Viyaktha | வியாக்தா | 7 |
Vrata | விர்தா | 8 |
Vrinda | விரிந்தா | 5 |
Vrinda | விருந்தா | 5 |
Vrisha | விரிஷா | 5 |
Vritika | விரித்திகா | 9 |
Vrushali | விருஷலி | 2 |