|

V வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

v names for girls

Nameபெயர்நியூமராலஜி நெம்
Vaagaiவாகை5
Vaagdeviவாக்தேவி8
Vaanadhiவான்தி6
Vaanathiவாணதி4
Vaanaviவாணவி7
Vaanikaவாணிகா5
Vaanishriவாணிஸ்ரீ2
Vaanmathiவான்மதி8
Vaariniவாரிணி2
Vaasantiவாசந்தி6
Vaasukiவாசுகி3
Vachanaவச்சனா5
Vachyaவச்யா6
Vadanaவதனா7
Vadaniவதனி6
Vadivazhakiவடிவழகி6
Vadivuவடிவு7
Vadivudainayagiவடிவடைநாயகி6
Vadivukarasiவடிவுக்கரசி6
Vagarunnisaவகாருனிஸா1
Vagdeviவக்தேவி7
Vageshwaryவகேஷ்வரி3
Vagisha Begumவாஹிஸா பேகம்7
Vagishwariவாகிஸ்வரி9
Vagithaவாகிதா5
Vagitha Rahmanவாகிதாரஹ்மான்6
Vagithaaktharவாகிதாஅக்தர்1
Vagithabegumவாகிதாபேகம்8
Vahiniவாஹிணி9
Vaidhegiவைதேகி2
Vaidhuthaவைதுதா4
Vaigaவைகா4
Vaijantiவைஜெயந்தி5
Vaijayanthimalaவைஜெயந்திமாலா3
Vainaviவைனவி6
Vairamவைரம்1
Vairochanaவைரோச்சனா2
Vaisakhiவைசாகி8
Vaisaliவைசாலி1
Vaishaliவைஷாலி9
Vaishnaviவைஷ்ணவி6
Vaishnavideviவைஷ்ணவிதேவி1
Vaishnodeviவைஷ்னோதேவி2
Vaithegiவைதேகி9
Vaithegiroopiவைதேகிரூபி1
Vaiyaviவையாவி8
Vajahath dunnisaவஜாஹத் துனிஸா9
Vajahath parvinவஜாஹத் பர்வீன்7
Vajiha begamவஜீஹா பேகம்7
Vajihath dunnisaவஜீஹத் துனிஸா8

Similar Posts

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் ko

    Spread the love

    Spread the love ko வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் ko வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • ஷா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஷா ஷா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஷாந்தலா- Shanthala- 3♀♦ஷாந்தி – Shanthi- 7♀♦ஷாமினி – Shamini- 1♀♦ஷாரோன் – Sharon- 3♀♦ஷாலினி – Shalini- 9♀♦ஷாலு – Shalu- 7♀♦ஷானோன் – Shanon- 8♀♦ஷாஷா- Shashaa- 3♀♦ஷாஷினி- Shashini- 6♀ ♦ஷக்தி – Shakthi- 4♀♦ஷண்சிலாதேவி – Shansilah Devi- 5♀♦ஷந்தோஷி – Santhoshi- 5♀♦ஷபரி – Shabari- 4♀♦ஷப்னம் – Shabnam-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் H

    Spread the love

    Spread the love H வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் H வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • சி சீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் சி சீ சி சீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் சி வரிசை பெண் பெயர்கள் ♦சித்திரை- Chithirai- 4♀♦சித்பிரபா- Chitprabha- 5♀♦சித்ரகலா- Chitrakala- 3♀♦சித்ரதி- Chitrathi- 6♀♦சித்ரதேவி- Chitradevi- 9♀♦சித்ரபாலா- Chitrabala- 3♀♦சித்ரபிரியா- Chitrapriya- 2♀♦சித்ரவள்ளி- Chitravalli- 7♀♦சித்ரா- Chithra- 4♀♦சித்ரா- Chitra- 5♀♦சித்ராணி- Chitrani- 1♀♦சித்ராதேவி- Chitradevi- 9♀♦சிந்தாமணி- Chinthamani- 7♀♦சிந்து – Sindhu- 3♀♦சிலம்பரசி…

  • பி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் பி பி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பிச்சிபூ- Pichipoo- 1♀♦பிச்சையம்மாள் – Pichaiammaal- 6♀♦பிந்து- Bindu- 5♀♦2பிந்து குமாரி- Bindu Kumari- 6♀♦பிந்து ரூபிணி- Bindu Rupini- 2♀♦பிரகதாம்பாள்- Pragathambal- 1♀♦பிரகதி – Pragathi- 8♀♦பிரகல்பா- Prakalpa- 4♀♦பிரக்யவதி- Pragyawati- 4♀♦பிரசனவதனா- Prasannavadhana- 9♀♦பிரசனாதேவி- Prasannadevi- 7♀♦பிரசன்னா- Prashansa- 7♀♦பிரசாந்தி- Prasanthi- 7♀♦பிரபாதேவி- Prabhadevi- 5♀ ♦பிரபாவதி-…

  • ஆயில்யம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – ஆயில்யம் நட்சத்திரம் டி டு டே டோ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆயில்யம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு தற்போது இல்லை . ஆயில்யம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் ஆயில்யம் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் டி டு டே டோ பஞ்ச பூதம் நீர் நட்சத்திர மண்டலம் வாயு மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி கிச்சிலி பஞ்ச பட்சி ஆந்தை நட்சத்திர…