Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் பு பு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦புகழேந்தி – Pukazhenthi- 4♀♦புகழொலி- Pugaloli- 3♀♦புகழ் – Pukazh- 2♀♦புகழ்மங்கை- Pugalmangai- 3♀♦புகழ்மாலை- Pugalmaalai- 4♀♦புகழ்வடிவு- Pugalvadivu- 1♀♦புண்ணியகோடி- Punniyagodi- 9♀♦புண்ணியவதி- Punniyavathy- 5♀♦புண்யகுமாரி- Punyakumari- 6♀♦புண்யவதி- Punyavathy- 9♀♦புதுநாயகி- Pudhunayagi- 1♀♦புவனகுமாரி- Bhuvanakumari- 7♀♦புவனசுந்தரி- Bhuvanasundari- 2♀♦புவனநாயகி- Puvananayagi- 6♀♦புவனமாலா- Bhuvanamala- 6♀♦புவனரூபினி- Bhuvanarupini- 3♀♦புவனா- Bhuvana-…