Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மி மி வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மிகலவள்- Migalaval- 6♀♦மிதுலா – Mithula- 3♀♦மிதுனதேவி- Mithunadevi- 9♀♦மித்ராதேவி- Mithradevi- 1♀♦மிரிதினி- Mridini- 4♀♦மிரிதுலா – Mridhula- 5♀♦மிரித்திகா- Mrittika- 2♀♦மிரினாழினி- Mrinalini- 9♀♦மிருணாளினி- Mirunalini- 3♀♦மிருதுலா – Miruthula- 6♀♦மின்னம்மாள்- Minnammal- 9♀♦மின்னல்- Minnal- 9♀♦மின்னல்கொடி- Minnalgodi- 8♀♦மின்னொளி – Minnoli- 5♀♦மிஜிலி- Mijili- 8♀♦மீயாழ்- Meeyaal- 8♀♦மீராகுமாரி- Meerakumari- 7♀♦மீராலட்சுமி- Meeralakshmi-…