|

A எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

girls names beginning with a
Spread the love
Nameபெயர்நியூமராலஜி நெம்
Abiஅபி3
Abibaஅபிபா6
Abignaஅபிக்ஞா7
Abijithaஅபிஜிதா6
Abijthiஅபிஜிதி5
Abikyaஅபிக்யா4
Abilaஅபிலா7
Abilashaஅபிலாஷா8
Abilashiniஅபிலாஷினி3
Abimaஅபிமா8
Abimanavalliஅபிமானவள்ளி7
Abinayaஅபிநயா8
Abinayasundariஅபிநயசுந்தரி4
Abinithiஅபிநிதி9
Abippireethiஅபிப்ரீதி1
Abipuspamஅபிபுஷ்பம்8
Abiramiஅபிராமி8
Abirashithaஅபிராக்ஷிதா6
Abirathiஅபிரதி5
Abirupaஅபிரூபா5
Abisriஅபிஸ்ரீ4
Abithaஅபிதா5
Abitha Kujalambalஅபித குஜலாம்பாள்8
Abithabegumஆபிதாபேகம்8
ABITHAPARVINஅபிதாபர்வீன்4
Abithyaஅபித்யா3
Abivibaஅபிவிபா1
Abiyaஅபியா2
Abiyathyaiஅபியுதய்2
Abjaஅப்ஜா5
Abjiniஅப்ஜினி9
Abranthiஅப்ரந்தி1
Abujalbegumஅபுஜல்பேகம்5
Achalaஅக்சலா8
Achalaஅச்சலா8
Achiraprabhaஅச்சிரபிரபா5
Adaikkalamaryஅடைக்கலமேரி9
Adaldeviஆடல் தேவி4
Adalezhilஆடல் எழில்6
Adalmamaniஆடல் மாமணி6
Adalmaniஆடல் மணி1
Adalnallalஆடல் நல்லாள்7
Adalnathiஆட்டநத்தி7
Adalnayagamஆடல் நாயகம்8
Adalnayagamஆடல் நாயகி8
Adarselviஆடற்செல்வி1
Adarshaஆதர்ஷா7
Adeepaஅதீபா5
Adharmaryஆதார்மேரி8
Adheshaஆதேஷா1

Similar Posts

  • வி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் வி வி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦விக்ருதி- Vikruti- 2♀♦விசாலம்- Vishalam- 4♀♦விசாலம்- Visalam- 5♀♦விசாலாட்சி- Vishalatchi- 4♀♦விசாலினி- Visalini- 2♀♦விடியல்- Vidiyal- 1♀♦விண்ணரசி – Vinnarasi- 8♀♦விதி- Viti- 6♀♦விதி- Vidhi- 7♀♦விதுபாலா- Vidubala- 9♀♦வித்யா- Vidya- 7♀♦வித்யா – Vidhya- 6♀♦வித்யாதரி- Vidyadari- 3♀♦வித்யாதேவி- Vidyadevi- 2♀♦வித்யாபாரதி- Vidhyabharathi- 1♀♦வித்யாபாரதி- Vidyabharathy- 9♀♦வித்யாமணி- Vidyamani- 8♀♦வித்யாம்மாள்- Vidhyammal- 9♀♦வித்யாவதி- Vidhyavathy- 1♀♦வித்யாவதி-…

  • பு ஷ ந ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – பு ஷ ந ட அஸ்தம் நட்சத்திரம் பு ஷ ந ட அஸ்தம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…

  • கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – கேட்டை நட்சத்திரம் நோ ய யி யு பூ இ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன கேட்டை நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் நோ, ய, யி, யு பஞ்ச பூதம் காற்று நட்சத்திர மண்டலம் மகேந்திர மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி சக்கரவாளம் பஞ்ச பட்சி கோழி நட்சத்திர மிருகம் ஆண் மான் விருட்சம் புன்னை நட்சத்திர கணம் ராட்சசம்…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் pe

    Spread the love

    Spread the love pe வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் pe வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – மகம் நட்சத்திரம் ம மி மு மெ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன மகம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் ம மி மு மெ பஞ்ச பூதம் நீர் நட்சத்திர மண்டலம் அக்கினி மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி ஆண் கழுகு பஞ்ச பட்சி ஆந்தை நட்சத்திர மிருகம் ஆண் எலி விருட்சம் ஆல் நட்சத்திர கணம் ராட்சசம் ரச்சு…

  • தெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் the – தெ தெ – the வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦தெய்வசுந்தரி- Theivasundari- 7♀♦தெய்வசுமங்கலி- Theivasumangali- 9♀♦தெய்வசெல்வி- Dheivachelvi- 9♀♦தெய்வநாயகி- Theivanayagi- 5♀♦தெய்வநாயகி- Dheivanayagi- 7♀♦தெய்வமலர்- Theivamalar- 2♀♦தெய்வமனோகரி- Theivamanokari- 3♀♦தெய்வவடிவு- Dheivavadivu- 2♀♦தெய்வீகராணி- Theiveekarani- 2♀♦தென்றல் – Thendral- 1♀♦தென்றல் – Thenral- 6♀♦தென்னரசி – Thennarasi- 1♀ தே வரிசை பெண் பெயர்கள்…